Đường dây tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi khách 3.000 USD

(PLO)- Nữ tiếp viên hàng không chuyên tổ chức cho các cô gái là hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng và cả các tiếp viên hàng không đi khách với giá từ 1 đến 3 ngàn USD.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Công an lấy lời khai với Võ Thị Mỹ Hạnh để phục vụ điều tra

Ngày 10-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) tạm giữ hình sự với Võ Thị Mỹ Hạnh (26 tuổi, ngụ phường 17, quận Gò Vấp) để điều tra về đường dây chuyên tổ chức cho các nữ tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi "vui vẻ" với khách.

Ngày hôm trước, Phòng PC02 chủ trì phối hợp Công an Quận 1 kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện tại bốn phòng có bốn cô gái đang “mây mưa” với khách gồm NTA (31 tuổi, Tiếp viên hàng không), HNQT (27 tuổi, Tiếp viên hàng không), NHKV (28 tuổi), LTTN (30 tuổi, "Hot girl", người mẫu ảnh).

Công an lấy lời khai với Mỹ Hạnh để phục vụ điều tra. Ảnh: CA

Công an lấy lời khai với Mỹ Hạnh để phục vụ điều tra. Ảnh: CA

Các cô gái khai nhận được Hạnh môi giới đi tiếp khách tại khách sạn trên với giá 1.000 USD- 3.000 USD.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và Hot girl, người mẫu ảnh; sau đó gửi hình ảnh các cô gái trong trang phục tiếp viên các hàng không cho khách nhằm thu hút.

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu (tương đương 1000 USD); Khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Mỹ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách và chuyển trả cho các cô gái.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu/1 lần. Ngoài việc môi giới, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách nam tại địa bàn Hà Nội, TP. HCM, Bà Rịa, Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Điều tra ban đầu cho thấy, Mỹ Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không – đã nghỉ việc vào cuối năm ngoái.

Do có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các "Hot girl", người mẫu ảnh nổi tiếng... Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên đăng hình ảnh check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu nhằm lôi kéo các cô gái vào đường dây.

Mỹ Hạnh chỉ đạo cô gái chỉ liên hệ, trao đổi việc đi khách qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón, chọn nơi hành nghề là các khách sạn, resort hạng sang.

Hiện Hạnh quản lý trên 30 cô gái sẵn sàng đi với khách, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều "Hot girl", người mẫu ảnh nổi tiếng. Ngoài việc môi giới cho các cô gái trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới các cô gái đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Các hình ảnh khêu gợi của các cô gái được Hạnh quảng cáo để thu hút khách. Ảnh: CA

Các hình ảnh khêu gợi của các cô gái được Hạnh quảng cáo để thu hút khách. Ảnh: CA

Trước đó, qua công tác vận động quần chúng bảo vệ ANTT và được sự tố giác của nhân dân, Ban Giám Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng PC02 chủ công xác lập chuyên án để đấu tranh khám phá băng ổ nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh...

Hiện, Phòng PC02 đang củng cố tài liệu, chứng cứ, đồng thời điều tra mở rộng Chuyên án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cơ quan CSĐT kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh đến trụ sở Phòng PC02 (số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) để đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm