Eric Pen cầm cờ SEA Games 31 và đang ép cân tại TP.HCM

Võ sĩ mang hai dòng máu Campuchia-Mỹ Eric Pen sẽ cầm cờ lễ khai mạc SEA Games 31 tại Hà Nội. Hiện nay Eric Pen đang ở TP.HCM thực hiện chế độ ép cân mãnh liệt để tham gia tranh tài quyền Anh ở hạng cân cao nhất (91kg).

Eric Pen cầm cờ SEA Games 31 và đang ép cân tại TP.HCM ảnh 1

Hiện nay Eric Pen đang tập luyện và thực thi chế độ ép cân tại TP.HCM chờ SEA Games 31.  Ảnh: Getty

Eric Pen đã được Ủy ban Olympic Campuchia chỉ định cầm cờ tại lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 tại Việt Nam (từ 21-11 đến 2-12), cùng với đó tháp tùng đoàn cán bộ thể thao cấp cao Campuchia tiếp quản cờ tổ chức SEA Games tại lễ bế mạc để SEA Games 32 Campuchia là chủ nhà.

Ở môn quyền Anh tại SEA Games 31, hạng cân cao nhất tranh tài là 91kg, trong khi đó hiện nay tay đấm mang hai dòng máu Campuchia-Mỹ này nặng 108kg. Anh phải ép cân xuống để giảm đi 17kg.

Hiện nay Eric Pen đang tập luyện và thực thi chế độ dinh dưỡng hà khắc tại TP.HCM để cuối năm đủ cân nặng để tranh tài hạng 91kg mà Campuchia đầy hy vọng “săn vàng”.

Theo các chuyên gia, các HLV quyền Anh nhà nghề, thì hiện nay Eric Pen đang là võ sĩ hàng đầu châu Á ở hạng cân nặng tại các sàn đấu nhà nghề. Từ đông sang tây, các võ sĩ cùng hạng cân châu Á đều là “nạn nhân” của Pen.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Nadal, Medvedev nắm tay nhau rời cuộc chơi

Nadal, Medvedev nắm tay nhau rời cuộc chơi

(PLO)- Cựu số 1 thế giới Medvedev, Rafael Nadal bị loại khỏi vòng 2 Paris Masters sau khi thua Tommy Paul 1-2, khiến cơ hội để Carlos Alcaraz kết thúc năm với ngôi số 1 thế giới càng lớn.
Tưng bừng ngày hội Quần vợt Tân Phương Tây

Tưng bừng ngày hội Quần vợt Tân Phương Tây

(PLO)- Có đến 70 tay vợt ở các CLB tennis TP.HCM, Cần Thơ, Bình Định,… và các vùng lân cận đã hội ngộ tranh tài đầy sung sức và hào hứng với những pha bóng đam mê trên sân Quận 10.