FBI rò rỉ thông tin xác nhận sự tồn tại người ngoài hành tinh

Hôm 20-9, báo cáo dài gần 70 trang do một giáo sư Mỹ viết và được Cục Điều tra Liên bang (FBI) lưu trữ đề cập đĩa bay và "sinh vật ngoài không gian" đã bị lộ ra ngoài và lan truyền khắp mạng xã hội.

Theo trang thông tin Alienstar và báo Daily Star, báo cáo có tên gọi “Bản ghi chép số 6751” đã tiết lộ những chi tiết về cuộc gặp gỡ giữa con người với người ngoài hành tinh từ năm 1947.

Tác giả bản báo cáo (không tiết lộ danh tính) còn mô tả chiếc "đĩa bay" của những sinh vật khổng lồ này và cách chúng hoạt động.

"Một chiếc đĩa bay mang theo phi hành đoàn, những chiếc khác được điều khiển từ xa" - bản báo cáo cho hay.

Một mô hình người ngoài hành tinh bằng hơi. Ảnh: AP

Được biết, những sinh vật này có hình dạng "giống con người nhưng có kích thước lớn hơn nhiều" và những chiếc đĩa của họ ẩn giấu "một loại năng lượng bức xạ, có khả năng dễ dàng phân hủy bất kỳ thiết bị hay phương tiện nào tấn công chúng".

Người này khẳng định những sinh vật ngoài hành tinh đến trái đất với mục đích hòa bình, song vẫn có đủ năng lực để đối phó với vũ khí của con người.

"Một tình huống nghiêm trọng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu một trong số những chiếc đĩa bay bị tấn công, chắc chắn họ sẽ tấn công lại và tiêu diệt hoàn toàn máy bay tấn công của con người" - bản báo cáo viết.

FBI đã đánh giá và khẳng định điều này có thể tạo ra "sự hoảng loạn" cùng với sự nghi ngờ của cộng đồng quốc tế.

Thông tin về bản báo cáo bị lộ ra ngoài chỉ vài ngày sau khi một đoạn video xuất hiện cho thấy một vật thể màu bạc sáng bóng, được cho là UFO (vật thể bay không xác định) hoặc một chiếc máy bay bí mật của Mỹ, bay xuyên qua bầu trời tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm