FE CREDIT chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường

FE CREDIT mang đến cơ hội sở hữu những chiếc xe máy điện cao cấp cho mọi người. Khi đăng ký và được duyệt vay thành công với FE CREDIT mua trả góp các xe máy điện VinFast Klara, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất chỉ  1.1%/thángáp dụng trong suốt thời gian trả góp lên đến 36 tháng.

Đầy đủ các ưu điểm nhỏ gọn, linh động của xe máy, nhưng xe máy điện không chạy bằng xăng, không gây tiếng ồn, không phát ra các khí thải độc hại cho môi trường. Nếu tất cả người dân Việt Nam đều chuyển sang sử dụng xe máy điện, tình trạng ô nhiễm không khí và tiếng ồn sẽ được giảm đáng kể, sức khỏe người dân cũng được cải thiện.

Nếu như trước đây, điểm bất tiện của việc sử dụng xe máy điện là sản phẩm chất lượng kém, không có chỗ nạp điện... khiến người dùng còn ngần ngại thì nay với việc VinFast chính thức ra mắt sản phẩm xe máy điện Klara vào cuối năm 2018, được lắp ráp từ những linh kiện chất lượng hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng không thua kém gì các xe máy chạy xăng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.