FIFA ra hạn chót việc liên quan cầu thủ Sala tử nạn

Theo đó, 10 ngày sau thông báo, hai CLB phải thương thảo rốt ráo vụ thanh toán tiền chuyển nhượng cầu thủ xấu số Emiliano Sala.

Trước đó CLB Cardiff mua Sala giá 17 triệu euro nhưng Sala đã tử nạn khi bị rơi máy bay trên đường di chuyển từ Nantes sang Cardiff. Từ đó đến nay đã hơn tám tháng, phía Nantes liên tục đòi Cardiff trả đủ số tiền 17 triệu euro chuyển nhượng nhưng CLB này cứ trì hoãn và đề nghị phải có kết luận điều tra...

FIFA ra hạn chót việc liên quan cầu thủ Sala tử nạn ảnh 1
Cầu thủ xấu số Sala đã tử nạn nhưng tranh chấp về chuyển nhượng của hai CLB Nantes và Cardiff vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Ảnh: CTP

Phía Cardiff cho rằng Nantes vi phạm khi thuê máy bay và phi công không được phép kinh doanh; phi công lái máy bay bị chứng mù màu, không được phép bay đêm nhưng lại di chuyển vào trời tối… Tranh luận giữa hai CLB quanh hợp đồng cầu thủ đã tử nạn vẫn cứ giằng co khiến FIFA buộc phải ra tay.

10 ngày tới, nếu hai CLB không đạt được thỏa thuận, FIFA sẽ phán quyết.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.