FIFA tôn vinh Malaysia dù thua Thái Lan vì clip này

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tuyển Malaysia thua Thái Lan 1-3 sau hai trận bán kết lượt đi và về AFF Cup 2022, nhưng hàng trăm fan Malaysia thể hiện tinh thần cao thượng trên sân Thammasat và họ đã được tôn vinh.

Hàng trăm fan Malaya Harirau (tuyển Malaysia) theo đội tuyển sang Bangkok để cổ vũ với hi vọng tuyển Malaysia vào chung kết AFF Cup 2022.

Lần này trận bán kết lượt về, tại Thammasat, Malaysia đã thua Thái Lan 0-3 và chung cuộc thua 1-3. Tuy nhiên, hàng trăm fan Malaysia đã thể hiện tinh thần Fair Play, cao thượng và tôn trọng đội thắng cuộc, các cầu thủ Thái Lan.

Một hình ảnh đẹp của fan Malaysia sau khi đội nhà bị Thái Lan loại ở bán kết AFF Cup. Clip của The Star.

Toàn đội Thái Lan rất bất ngờ rồi cảm động trước sự tinh thần Fair Play của fan đội khách ở khu "cánh gà" khán đài A sân Thammasat.

Fan Malaysia hát vang bài hát "Sawadeekap, Sawadekap, Yay, yay,yay, Thailand".. Bài này có nghĩa "Xin chào Thái Lan, xin chào Thái Lan" các bạn xứng đáng là người chiến thắng".

Toàn đội Thái Lan bất ngờ, cười nói vui vẻ rồi vỗ tay bắt nhịp theo bài hát.

Tinh thần cao thượng này của fan Malaysia đã được FIFA tôn vinh trên trang web của mình, "trận bóng đá đẹp", fan của đội thua cuộc đã thể hiện tinh thần cao thượng.

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.
Ibrahimovic ‘quay xe’ với Messi

Ibrahimovic ‘quay xe’ với Messi

(PLO)- Zlatan Ibrahimovic đã chỉ trích các cầu thủ của Argentina vì "cư xử tồi tệ" trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 nhưng dường như tiền đạo của AC Milan đã thay đổi suy nghĩ về Lionel Messi.