FIFA tôn vinh Malaysia dù thua Thái Lan vì clip này

(PLO)- Tuyển Malaysia thua Thái Lan 1-3 sau hai trận bán kết lượt đi và về AFF Cup 2022, nhưng hàng trăm fan Malaysia thể hiện tinh thần cao thượng trên sân Thammasat và họ đã được tôn vinh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hàng trăm fan Malaya Harirau (tuyển Malaysia) theo đội tuyển sang Bangkok để cổ vũ với hi vọng tuyển Malaysia vào chung kết AFF Cup 2022.

Lần này trận bán kết lượt về, tại Thammasat, Malaysia đã thua Thái Lan 0-3 và chung cuộc thua 1-3. Tuy nhiên, hàng trăm fan Malaysia đã thể hiện tinh thần Fair Play, cao thượng và tôn trọng đội thắng cuộc, các cầu thủ Thái Lan.

Một hình ảnh đẹp của fan Malaysia sau khi đội nhà bị Thái Lan loại ở bán kết AFF Cup. Clip của The Star.

Toàn đội Thái Lan rất bất ngờ rồi cảm động trước sự tinh thần Fair Play của fan đội khách ở khu "cánh gà" khán đài A sân Thammasat.

Fan Malaysia hát vang bài hát "Sawadeekap, Sawadekap, Yay, yay,yay, Thailand".. Bài này có nghĩa "Xin chào Thái Lan, xin chào Thái Lan" các bạn xứng đáng là người chiến thắng".

Toàn đội Thái Lan bất ngờ, cười nói vui vẻ rồi vỗ tay bắt nhịp theo bài hát.

Tinh thần cao thượng này của fan Malaysia đã được FIFA tôn vinh trên trang web của mình, "trận bóng đá đẹp", fan của đội thua cuộc đã thể hiện tinh thần cao thượng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm