Futsal châu Á đã hoãn, ASEAN Para Games chưa thông báo

Vòng chung kết (VCK) Futsal châu Á đã hoãn vô thời hạn cho đến ngày có thông báo mới. Trong khi đó chủ nhà của ASEAN Para Games 2020, Philippines vẫn chưa thấy động tĩnh.

Futsal châu Á đã hoãn, ASEAN Para Games chưa thông báo ảnh 1

Tạm hoãn vô thời hạn, các đội đều bị ảnh hưởng trong kế hoạch tập luyện.

VCK Futsal châu Á theo kế hoạch diễn ra từ ngày 26-2 đến 8-3 tại Turkmenistan. Tuy nhiên, AFC đã lệnh hoãn giải này cho đến khi các cơ quan chức năng làm chủ được tình hình dịch Corona.

Tại VCK Futsal châu Á đội tuyển Trung Quốc góp mặt nằm ở bảng C cùng với Indonesia, Uzbekistan, Bahrain. Trong khi đó, Việt Nam ở bảng A cùng chủ nhà Turkmenistan, Tajikistan và Oman.

Futsal châu Á đã hoãn, ASEAN Para Games chưa thông báo ảnh 2

Tổng thống Rodrigo Duterte của Philippines yêu cầu các cơ quan chức năng theo dõi sát tình hình dịch Corona.

Về phía chủ nhà Philippines sau đợt hoãn ASEAN Para Games từ tháng 1 sang tháng 3-2020 nay phía Philippines chưa có những thông báo mới có hoãn hay không. Philippines là một trong những quốc gia Đông Nam Á có số người mắc dịch Corona nhiều, trong đó có một khách Trung Quốc qua đời vì dịch và được ghi nhận là người Trung Quốc đầu tiên chết ở nước ngoài vì dịch Corona.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...