Futsal Indonesia đặt mục tiêu lớn

Hội đồng thể thao Đông Nam Á (Hội đồng SEA Games) đã chính thức thông qua 40 môn thi đấu của SEA Games 31 tại Việt Nam (VN) vào cuối năm nay. Futsal Indonesia lại ủ mưu lên ngôi vô địch tại SEA Games 31.

Futsal Indonesia đặt mục tiêu lớn ảnh 1
Indonesia (đỏ) tranh chung kết giải Đông Nam Á năm 2019 tại NTĐ Phú Thọ.  Ảnh: VFF

Trên trang web của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), Futsal Indonesia nêu mục tiêu rõ ràng là vô địch Futsal nam, còn nữ thì quyết tạo bất ngờ. Futsal nam Indonesia những năm gần đây có những bước phát triển cực tốt, mỗi khi tuyển VN gặp họ là vô cùng khó khăn vì cầu thủ Indonesia có kỹ thuật tinh tế, sức mạnh lẫn sức bền lại được thầy Nhật Kensuke Takahashi huấn luyện.

Hai đội tuyển Futsal nam và nữ Indonesia đã lên kế hoạch cho chuyến tập huấn tại Nhật để săn vàng SEA Games 31.

Futsal Indonesia đặt mục tiêu lớn ảnh 2
Futsal VN luôn gặp khó khi đối đầu Indonesia, Myanmar và cả Malaysia.  Ảnh: VFF

Hiện nay họ là đương kim á quân Đông Nam Á. Còn nhớ giải Đông Nam Á năm 2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Futsal Indonesia đánh bại Úc ở bán kết để vào chung kết cùng Thái Lan và thua.

Những lần SEA Games có tổ chức Futsal như 2007, 2011, 2013 và 2017 Futsal Thái Lan đều giành HCV.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.