FVG Travel đạt giải Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023

(PLO)- FVG Travel có bảy khách sạn với tiêu chuẩn 3 và 4 sao, ba nhà hàng, bốn khu nghỉ dưỡng, một khu du lịch sinh thái với hệ thống gần 1.500 phòng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 17-4, Tập đoàn FVG cho hay, Công ty Cổ phần Tập đoàn FVG Travel – đơn vị thành viên của Tập đoàn này đã được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP. HCM vào tối qua (16-4).

Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia với ý nghĩa nhận diện những doanh nghiệp (DN) có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh quốc gia.

Qua bốn lần tổ chức, giải thưởng đã tôn vinh các DN có sản phẩm dịch vụ chất lượng đã nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn thách thức của thị trường, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đang là điểm đến hấp dẫn với du khách. Ảnh: PT.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đang là điểm đến hấp dẫn với du khách. Ảnh: PT.

Bà Võ Ngọc Anh, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn FVG Travel cho biết: “Thời gian qua, vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh, FVG Travel luôn không ngừng nỗ lực vượt khó để mang tới dịch vụ ngày một uy tín, chất lượng. Giải thưởng là sự ghi nhận, đồng thời là động lực để FVG Travel không ngừng phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đổi mới sáng tạo nhằm khẳng định vị thế tại thị trường du lịch miền Trung. Bên cạnh đó là nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hướng đến những đóng góp bền vững cho cộng đồng”, bà Anh nói.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn FVG Travel được bình chọn là Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023 dựa trên nền tảng hệ thống dịch vụ bao gồm: bảy khách sạn với tiêu chuẩn 3 và 4 sao, ba nhà hàng, bốn khu nghỉ dưỡng, một khu du lịch sinh thái với hệ thống gần 1.500 phòng chia phân bổ tại các khu vực Đà Nẵng, Hội An, Đông Giang.

Gần sáu năm hình thành và phát triển, FVG Travel đang dần khẳng định là một trong những DN hàng đầu về cung cấp dịch vụ du lịch.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang do FVG Travel điều hành tại xã Mà Cooih (huyện Đông Giang, Quảng Nam) có quy mô 120 ha với tổng nguồn vốn hơn 2.600 tỉ đồng, là một trong những dự án du lịch trọng điểm miền núi phía Tây tỉnh Quảng Nam.

Đến nay, dự án đã triển khai hoàn thiện giai đoạn 1, đưa vào khai thác tổ hợp lưu trú, nghỉ dưỡng với quy mô hơn 200 phòng, đón hơn 60.000 lượt khách. Khu du lịch này đang sử dụng hơn 80% lao động là đồng bào Cơ Tu, góp phần cải thiện sinh kế và phát triển kinh tế cho địa phương.

Lễ Công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia lần IV đã trao cho 150 DN uy tín trên cả nước. Giải thưởng được triển khai bình chọn từ tháng 2-2023 trên phạm vi thị trường cả nước bao gồm hạng mục cho các doanh nhân xuất sắc 2023 và hạng mục Thương hiệu mạnh quốc gia 2023.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm