Gago sẽ không trở về Real vì bị coi thường

Gago sẽ không trở về Real vì bị coi thường ảnh 1

Fernando Gago

Tiền vệ người Argentina này gia nhập Giallorossi hồi mùa Hè năm ngoái theo hợp đồng cho mượn. Theo người đại diện Marcelo Lombilla, thân chủ của ông đã đồng ý các điều khoản cá nhân để ở lại hẳn Roma. Hiện chỉ còn chờ hai CLB thống nhất nốt về chi phí chuyển nhượng.

“HLV Mourinho đã không dành cho Gago bất kì một cơ hội thể hiện nào. Không chỉ vậy, ông ta còn không tôn trọng cậu ấy trên phương diện cá nhân. Fernando đã không được đối xử một cách chuyên nghiệp nên cậu ấy sẽ không trở lại Madrid. Ông Mourinho đã xem thường một chàng trai tuyệt vời.
Không ai có quyền phê phán Gago thiếu chuyên nghiệp hay cố tình chống đối. Cậu ấy không phải người như vậy. Trong 4 năm rưỡi, cậu ấy luôn hành xử một cách hoàn hảo”.

Khi được hỏi Gago đã bị ngược đãi như thế nào, Lombilla trả lời: “Mọi lời nói của cậu ấy đều không được xem ra gì”.
Người đại diện này cho biết, Gago giờ chỉ hướng về phía trước với hy vọng sớm hoàn tất vụ chuyển nhượng với Roma.
“Chúng tôi đã ở rất gần một thỏa thuận. Roma và Gago đã tìm được tiếng nói chung. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả cuộc gặp giữa Roma và Real Madrid”, Lombilla nói.

Mùa giải vừa qua, Gago thi đấu 30 trận tại Serie A, ghi 1 bàn và có 4 đường kiến tạo cho Roma.

Theo Thái Sơn (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.