Gặp đội dưới cả Việt Nam mà đội của Ronaldo chỉ ăn may

Nhà vô địch châu Âu- Bồ Đào Nha ra quân trận đầu vòng loại World Cup 2022 ở bảng A mượn sân Allianz của Juventus, sân nhà của Ronaldo mà chỉ ăn may “kèo dưới” Azerbaijan 1-0.

Bàn thắng duy nhất trận do “công” của đội trưởng Maksim Medvedev của Azerbaijan đá phản lưới nhà ở phút 36.

Gặp đội dưới cả Việt Nam mà đội của Ronaldo chỉ ăn may ảnh 1
Ronaldo rất máu ghi bàn nhưng không thể xuyên qua được các hậu vệ vô danh của Azerbaijan.   Ảnh: AFP

Một cuộc chiến không cân sức trên nhiều phương diện về chất lượng cầu thủ, chỉ mỗi giá trị Ronaldo không thôi đã chấp toàn đội Azerbaijan, chưa kể tay săn bàn của MU Bruno Fernandes, Joao Cancelo của Man. City...Azerbaijan lại đang có thứ hạng FIFA tệ hơn cả Việt Nam, tức vị trí thứ 108.

Tiếng là Bồ Đào Nha đá sân trung lập (do dịch bệnh COVID-19) nhưng cái sân hoành tráng của Juvnetus ấy coi như sân nhà của Ronaldo và những người đồng đội.

Gặp đội dưới cả Việt Nam mà đội của Ronaldo chỉ ăn may ảnh 2
Azerbaijan (trắng) chơi rất quả cảm.  Ảnh: AFP

Ronaldo có vài cơ hội ăn bàn song không thể tìm đường vào được lưới Azerbaijan cho đến khi một bàn phản lưới nhà của đội trưởng Medvedev.

Điều đáng nói là Ronaldo nỗ lực rất nhiều để đuổi kịp tay săn bàn cho đội tuyển quốc gia hàng đầu thế giới là Ali Daei (Iran). Hiện nay Ali Daei là tay săn bàn vĩ đại nhất thế giới cho đội tuyển quốc gia với 109 bàn. Ronaldo lại đang có 102 bàn. Gặp những “kèo dưới” thế này mà Ronaldo không ghi bàn được thì rất tiếc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...