GĐ Công an Sóc Trăng đến hiện trường chỉ đạo điều tra án mạng

Tối 15-3, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng, trên địa bàn huyện Long Phú vừa xảy ra vụ án mạng, Giám đốc Công an tỉnh đã đến hiện trường để chỉ đạo điều tra.

Theo đó, trưa cùng ngày sau khi nhận được thông tin có vụ án giết người xảy ra tại xã Long Phú (huyện Long Phú), Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức các hoạt động điều tra.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông L. Ảnh: congan.soctrang.gov.vn

Nạn nhân được xác định là ông TTL (43 tuổi, ngụ tại ấp Tư, xã Châu Khánh). Tại hiện trường, thi thể ông L. nằm trong chòi lá, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Theo một người dân ở hiện trường (cũng là người làm công của ông L.), kể khoảng 12 giờ ngày 15-3, trong lúc đang nghỉ trưa thì người này nghe tiếng động lạ nên chạy ra và thấy người đàn ông tên Đoàn Văn Một (72 tuổi, ngụ ấp Phú Đức, xã Long Phú) đang chém tới tấp vào người ông L.

Theo lời kể của nhân chứng, lực lượng Công an đến nhà ông Một thì phát hiện tại khu vực gần chuồng bò bị cháy. Bên trong đám cháy có một thi thể nghi là ông Một. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện một cây phảng dính máu và một số sợi tóc trong nhà ông Một.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm