Gerrard đuổi Dalglish rời khỏi sân

Gerrard đuổi Dalglish rời khỏi sân ảnh 1

Gerrard gây bất ngờ khi có hành động đuổi HLV Dalglish trở lại băng ghế huấn luyện

Phút 83, thời điểm thủ môn Pepe Reina bị thẻ đỏ, Liverpool HLV Kenny Dalglish đã phi thẳng vào sân để có những tranh cãi với trọng tài Martin Atkinson cũng như căn dặn các học trò. Tuy nhiên hành động của HLV này đã không mang lại tác dụng gì. Ngay cả những học trò của ông cũng không lấy làm hài lòng với điều đó.

Tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard là người có phản ứng mạnh mẽ nhất với hành động của HLV này. Cầu thủ người Anh đã tiến lại phía HLV Dalglish phân trần và "đuổi thẳng cổ" HLV này khỏi sân. Theo hành động của tiền vệ này được camera ghi lại, có thể nhận thấy rằng anh muốn HLV Dalglish rời khỏi sân khi đã chắc chắn sẽ đảm bảo sẽ quản lý được "những cái đầu nóng" và anh cũng muốn HLV này sớm rời sân để trận đấu chóng được tiếp tục.

Theo Chip (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.