Gia đình tìm được 2 nữ sinh Thanh Hóa sau 5 ngày 'mất tích'

Sáng 7-5, xác nhận với báo Pháp Luật TP.HCM, gia đình cho biết hai em Đỗ Thị Quyên (16 tuổi) và Đỗ Thị Thanh Thúy (15 tuổi) đã được tìm thấy ở Hà Nội và được đưa về nhà ở Thọ Xuân (Thanh Hóa) an toàn.

Từ hôm 2-5, gia đình mất liên lạc với hai em, họ tá hỏa đi tìm nhưng không có bất kỳ thông tin nào nên báo công an. 

Trong lúc hoang mang, lo sợ thì qua các mối quan hệ, mạng xã hội Facebook, cả hai gia đình đã liên lạc được với Thúy, Quyên. Lập tức họ bắt taxi ra Hà Nội và đón hai em trở về an toàn.

Ông Lê Huy Nhị, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân, khi nói về trường hợp của Quyên, Thúy đã khuyến cáo các gia đình cần kiểm soát chặt hơn với các nữ sinh và luôn giữ liên lạc giữa nhà trường với gia đình.

Trước đó, tại huyện này cũng từng xảy ra vụ hai nữ sinh lớp 10 mất tích, sau nhiều ngày thì các em được phát hiện tại Quảng Nam và về nhà an toàn.

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

(PLO)- Từ thời điểm tháng 4-2021, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM xác định trước trụ sở Công an quận Gò Vấp có nhiều cò làm CCCD. Nhóm người này bán suất làm CCCD với giá 500.000 đồng và họ đưa chúng tôi vào thẳng phòng của Đại úy Lê Ngọc Minh mà không phải bốc số thứ tự, chờ đợi.