Giá như Tấn Tài quay lại đội tuyển

Từ thời HLV Calisto cầm đội tuyển, Tấn Tài đã được chuyển từ tiền vệ cánh vào giữa trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2008 tại Bangkok. Và đấy cũng là trận để đời của Tấn Tài với pha tranh cướp ở giữa sân tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam có pha phản công cực hay và mở tỉ số trên thánh địa Rajamangala của Thái Lan.

Mùa này, khi B. Bình Dương khởi động với giải truyền thống BTV Cup thì Tấn Tài đã hoàn hảo và không có đối thủ ở vị trí “chia bài” này. Trước các đối thủ cao to đến từ Brazil, Hàn Quốc…, Tấn Tài vẫn trụ và thể hiện rất tốt, chơi rất “nhiệt” dù thể hình nhỏ.

Ở tuổi 34 nhưng Tấn Tài còn sức bền, sức bật, khả năng tranh chấp, sức đối kháng rất ấn tượng.

Trong màu áo B. Bình Dương mùa này, ngoài vai trò nhạc trưởng, Tấn Tài còn có khả năng phòng ngự từ xa với những pha tranh chấp cực tốt. Ngoài ra còn một phẩm chất khác và những pha dốc bóng xuống biên rồi lật vào cho đồng đội ăn bàn.

Ở đội tuyển, vai trò “chia bài” hay được trao cho Xuân Trường hoặc Đinh Thanh Trung… nhưng nếu có thêm Tấn Tài vừa “máu” vừa giàu kinh nghiệm và chơi được nhiều vai thì sẽ rất có ích cho đội tuyển.

Những sân chơi khó như Asian Cup, AFF Cup trong đội hình trẻ hóa lại rất cần một lão tướng dày dạn, không mỏi mệt và là tấm gương cho lớp trẻ như Tấn Tài.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).