Giả vờ hỏi mua vàng rồi cướp táo tợn

(PLO)- Người đàn ông vào tiệm vàng giả vờ hỏi mua, sau khi được nữ nhân viên của tiệm đưa cho chiếc nhẫn để xem thì cướp rồi nhảy lên xe bỏ chạy.

Video: Vào tiệm vàng giả vờ hỏi mua vàng rồi cướp táo tợn

Chiều 11-5, cơ quan công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đang điều tra truy bắt nghi can gây ra vụ cướp tại tiệm vàng Lập Đức (thị trấn Định Quán, huyện Định Quán).

Giả vờ hỏi mua vàng rồi cướp táo tợn ảnh 1

Nghi can vào tiệm vàng hỏi mua rồi thực hiện vụ cướp.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, một thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang vào tiệm vàng Lập Đức hỏi mua vàng. Lúc này trong tiệm vàng có 2 nữ nhân viên và bảo vệ ngồi phía ngoài cửa bên trong.

Sau một hồi quan sát, người người này hỏi mua nhẫn vàng và được nữ nhân viên của tiệm vàng nhiệt tình đưa cho khách coi.

Bất ngờ người này cướp ngay chiếc nhẫn rồi nhảy lên xe bỏ chạy. Nữ nhân viên bán hàng cố nhảy ra ngoài truy đuổi nhưng không được, còn bảo vệ cũng không đuổi kịp theo.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.