Giá xe Honda Winner X thay đổi 'chóng mặt'

Theo khảo sát của PV, hiện tại những ngày cuối tháng 10 một số đại lý đã không còn mẫu Honda Winner X bản thấp nhất CBS để bán.

Giá xe Honda Winner X thay đổi 'chóng mặt' ảnh 1

Chiếc pô xe Honda Winner X khiến người đi đường bức xúc, khó chịu. Ảnh: TN

Một nhân viên bán hàng của đại lý Honda trên đường Trường Chinh (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Hiện Winner bản CBS đã không còn hàng và đại lý cũng không nhận đặt cọc trước. Khách hàng muốn mua xe phải chờ vào đầu tháng 11 để biết được số lượng phân phối cho đại lý mình là bao nhiêu”.

Nhân viên này cho biết thêm, mức giá hiện tại của mẫu Honda Winner X bản CBS có giá 50,1 triệu và được giảm 6,5 triệu tiền mặt là giá bán xuống còn 43,6 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá bán ra trong tháng 10. Thời điểm đầu tháng 11 có thay đổi giá bán thì chưa xác định được.

Trước đó, đầu tháng 9, mẫu xe này bất ngờ giảm giá sâu, một số đại lý giảm xuống chỉ còn 29-33 triệu đồng. Với mức giá này, Honda Winner X có giá thấp kỉ lục 18-20 triệu so với giá niêm yết ban đầu 46-49,5 triệu đồng.

Tiếp đến đầu tháng 10, Honda Winner X tăng giá trở lại, dù vậy mức giá bán ra vẫn thấp hơn giá đề xuất 4-5 triệu đồng do Honda Việt Nam giảm (chưa tính đến các chương trình ưu đãi của đại lý).

Tuy nhiên, trong các loại xe tay côn gần đây, đặc biệt là các đối thủ của Honda Winner X không có ông pô gây nhiều ức chế cho người đi đường như vậy. Nhiều người tham gia giao thông chia sẻ, đi phía sau chiếc xe Honda Winner X liên tiếp bị ông pô xả khói trực tiếp vào mặt, khiến họ rất khó chịu.

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

(PLO)- Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe máy điện thông minh VinFast Evo200. Đây là mẫu xe có giá bán chỉ 22 triệu đồng/xe và khả năng di chuyển 205 km/lần sạc trong dải sản phẩm xe máy điện thế hệ mới của VinFast.
Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

(PLO)- Tại Việt Nam, mỗi một hãng xe đều có một mẫu xe chủ lực đưa doanh số của hãng "lên tầm cao mới". Do đó, tuỳ từng thời điểm, các hãng, đại lý cũng sẽ đầu tư cho mẫu xe hot này nhiều hơn.