Giải cầu lông VĐTG: Tiến Minh nhọc nhằn vào vòng 3

Từng hai lần hạ gục tay vợt Pablo Abian (Tây Ban Nha) nhưng Nguyễn Tiến Minh (hạng 30 TG) phải mất một giờ đồng hồ quần thảo mới đánh bại được đối thủ hiện xếp hạng 63 TG. Nếu như ở set đầu, chiến thắng cách biệt 21/7 thuộc về tay vợt Việt Nam thì ưu thế ở set đấu thứ hai thuộc Pablo. Với những cú đánh cực hiểm mang tính quyết định, Pablo giành chiến thắng sít sao 21/19 cân bằng tỉ số 1-1.

Bước vào ván đấu thứ ba tranh chiếc vé duy nhất vào vòng 1/16, Pablo Abian không duy trì được sức mạnh và để thua cách biệt 10/21 nhường suất đi tiếp cho Tiến Minh.

Để có thể tái lập thành tích đoạt HCĐ, Nguyễn Tiến Minh sẽ gặp thử thách không nhỏ khi đối đầu tay vợt chủ nhà đồng thời là hạt giống số 14 Viktor Axelsen (hạng 16 TG) ở vòng 3. Tương tự ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang (hạng 117 TG) sẽ đối đầu hạt giống số 2 Wang Shixian (Trung Quốc).

M.QUANG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trận tranh hạng 9/10 với Kyrgyzstan và thua trên chấm luân lưu.

“Loạn đao pháp” tại Doha Cup

(PLO)- Đội U-23 Việt Nam thua trận thứ ba ở Doha Cup xếp hạng 10/10 nhưng HLV Philippe Troussier vẫn khẳng định đang đi đúng hướng.
Khuất Văn Khang được xem là tài năng ở tương lai nhưng vẫn chưa có cửa đá V-League.

Cơ hội nào cho học trò ông Troussier đá V-League?

(PLO)- Chưa đầy một tháng gắn bó với các đội tuyển Việt Nam, tân HLV Troussier đã lặp lại điệp khúc của những người tiền nhiệm về việc cầu thủ trẻ ít được cọ xát ở V-League.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.