Giải thưởng Fair Play: Chung tay lan tỏa nét đẹp từ sân cỏ

Chính vì vậy, lá cờ với khẩu hiệu quen thuộc “My game is fair play” luôn là một chi tiết không thể thiếu trong nghi thức tổ chức của bất cứ một trận đấu, một giải đấu bóng đá nào. Một thông điệp rất ngắn gọn nhưng để thực hiện được thì cần rất nhiều sự nỗ lực của các vận động viên, của các thành phần tham gia giải đấu và sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội. Tôi vẫn nhớ trong một ấn phẩm viết về tinh thần fair play trong bóng đá, FIFA đã nhấn mạnh đại ý rằng: Bóng đá là môn thể thao tuyệt vời nhất hành tinh nhưng bóng đá luôn cần có sự hỗ trợ của mọi nguời để có thể duy trì giá trị. Hãy nghĩ đến lợi ích của bóng đá trước khi nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Thế đấy, những giá trị của bóng đá đã tồn tại trong lòng người hâm mộ nhờ vào sự ủng hộ của đông đảo những người yêu bóng đá thông qua các nghĩa cử, những nỗ lực thi đấu trung thực và cao thượng.

Cá nhân tôi luôn đánh giá cao những đóng góp của báo Pháp Luật TP.HCM và ban tổ chức giải thưởng Fair Play, nhiều năm qua ban tổ chức giải thưởng Fair Play đã rất nỗ lực cùng LĐBĐ Việt Nam chung tay xây dựng hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam thông qua cổ vũ tinh thần fair play, tôn vinh phong cách thi đấu cao thượng, trong sáng của các cá nhân, tập thể... Tôi tin tưởng rằng tiếng vang của giải thưởng Fair Play tiếp tục được nhân rộng, qua đó góp phần lan tỏa những hiệu ứng tích cực, giúp bóng đá Việt Nam ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả hâm mộ trong nước và quốc tế.

Ông CAO VĂN CHÓNG (Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam)

Giải thưởng Fair Play: Chung tay lan tỏa nét đẹp từ sân cỏ ảnh 1
Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

(PLO)- Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã nói rằng không có những khó khăn nào đang làm khó khăn quá trình tái ký hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG), bất chấp tin đồn anh đi Saudi Arabia.
Man United trút đi gánh nặng

Man United trút đi gánh nặng

(PLO)- Tottenham Hotspur đang xem xét việc chiêu mộ đội trưởng Manchester United, Harry Maguire trong mùa hè này khiến HLV Ten Hag thở phào như trút đi một gánh nặng khó chịu ngàn cân.
Henry về với Mbappe và chia sẻ nỗi niềm Messi

Henry về với Mbappe và chia sẻ nỗi niềm Messi

(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG), Kylian Mbappe sẽ chào đón sự gia nhập của huyền thoại đàn anh người Pháp Thierry Henry vào đội ngũ huấn luyện dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Julian Nagelsmann.