Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

Cứ đến ngày mùng 5-5 (âm lịch) hàng năm, các cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn cùng những người bạn đã đứng ra tổ chức hoạt động giao lưu, tưởng niệm ngày mất của HLV Phạm Huỳnh Tam Lang, người đã có 23 năm gắn bó cùng đội bóng Cảng Sài Gòn.

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 1
Trần Văn Xinh (trái) và Tư Lê cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn.

Buổi tưởng niệm năm nay được tổ chức trên sân vận động Thống Nhất với sự góp mặt của bốn đội cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn, cựu cầu thủ TP.HCM, cựu cầu thủ Quảng Nam Đà Nẵng và cựu cầu thủ Gò Công (quê hương HLV Tam Lang). Chương trình năm nay do ông Nguyễn Thanh Hà và cựu hậu vệ Nguyễn Phúc khởi xướng cùng sự chung sức của các cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn cùng bạn bè, đồng nghiệp của cố HLV Tam Lang.

Các đội thi đấu theo thể thức như… King’s Cup là bắt cặp đá loại trực tiếp, hai đội thắng tranh chung kết và hai đội thua tranh hạng ba. Ở trận đầu tiên đội cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn hòa cựu cầu thủ Gò Công 3-3, CSG thắng ở loạt sút luân lưu. Trận tiếp theo cựu cầu thủ TP.HCM thắng cựu cầu thủ Đà Nẵng 1-0. Ở trận tranh chung kết, các cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn đã thắng 2-0 chung cuộc.

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 2
Từ trái qua: các cựu cầu thủ Nguyễn Văn Thòn, Tư Lê, Nguyễn Thanh Hà, Lê Đình Thăng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng tiến hành trao suất học bổng cho VĐV có hoàn cảnh khó khăn. Sau các trận đấu giao lưu, các cựu cầu thủ đã có buổi ăn trưa thân mật để thăm hỏi, động viên nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hoạt động giao lưu:

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 3

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 4

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 5

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 6

Giải tứ hùng tưởng nhớ cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang ảnh 7

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.