Giang hồ hỗn chiến ở quán bar vùng ven, nhiều người bị thương

Ngày 20-8, Công an quận 12, TP.HCM điều tra truy xét vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, nhóm thanh niên đến chơi ở quán bar Enjoy Club ở số 437 Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn với người ở đây.

Giang hồ hỗn chiến ở quán bar vùng ven, nhiều người bị thương ảnh 1

Nhiều người phải huy động bình cứu hỏa mini để vãn hồi trật tự. Ảnh Kiếm Phong.

Sau khi to tiếng, nhóm thanh niên rời đi với lời hứa sẽ quay trở lại “nói chuyện”. Trong lúc nhóm thanh niên này rời đi, một nhóm khác tới đợi sẵn trước quán bar được cho là chuẩn bị tư thế nghênh chiến.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, khoảng trên 10 thanh niên đi nhiều xe máy với đủ hung khí tự chế tìm đến trước quán bar.

Giang hồ hỗn chiến ở quán bar vùng ven, nhiều người bị thương ảnh 2

Vụ việc xảy ra trước quán bar trên địa bàn phường Hiệp Thành (quận 12). Ảnh Kiếm Phong.

Hai bên xông vào nhau hỗn chiến dữ dội. Vụ việc kéo theo những người trong quán bar tham gia. “Bên trong cũng đáp trả dữ dội. Nhiều chai rượu được ném tới tấp vào nhóm mới tới. Tôi thấy có người bị chém lìa ngón tay. Một người khác thì ôm đầu chảy máu. Người trong quán bar dùng bình cứu hỏa để vãn hồi trật tự. Cả hai bên đều có rất nhiều người bị thương” – một người dân chứng kiến cho hay. 

Người này khẳng định thêm, số lượng thanh niên tham gia hỗn chiến lên đến hàng chục. Do quán bar bị áp đảo nên người bên ngoài tràn vào đập phá. Nhiều người gần đó thấy vậy chỉ biết bỏ chạy vì sợ vạ lây.

Những nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát sau đó có mặt lấy lời khai, khám nghiệm điều tra truy xét.

Theo một nguồn tin, hiện cảnh sát đã xác định được những người liên quan. Nhóm này được cho là từ huyện Hóc Môn tới.