Giếng cũ trong trường bất ngờ 'nuốt chửng' 2 xe máy

Ngày 29-5, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết đã phối hợp với nhà trường cùng cơ quan chức năng kiểm tra khu vực bị sụt lún tại Trường Trần Quốc Toản (xã YA Tờ Mốt, huyện Ea Súp) và tiến hành san lấp hố sâu nguy hiểm.

Sụt lún miệng giếng cũ trong trường học cuốn hai xe máy. Ảnh cắt từ clip

Theo bà Bùi Thị Kim Dung, Hiệu trưởng nhà trường, sự việc sụt lún giếng cuốn theo hai xe máy xuống nước diễn ra cách đây hai ngày. Đó là giếng được UBND xã đào để lấy nước cho người dân xung quanh rồi người dân không sử dụng nữa.

“Sau đó, nhà trường cho đổ bê tông để làm nhà xe cho giáo viên nhưng không may bị sụt lún. Rất may thời điểm này học sinh và giáo viên đã vào lớp”- bà Dung thông tin.

Người dân phụ giúp kéo xe máy từ hố nước lên. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã phụ giúp để kéo hai chiếc xe máy lên. Lãnh đạo trường cũng báo cáo sự việc lên cấp trên.

Vào thời điểm xảy ra sự việc thì phạm vi sụt lún nhỏ nhưng nay đã lan rộng. Nhà trường cũng đã cử người túc trực nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, đồng thời cho chở đất đến để tiến hành san lấp.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.