Giết tài xế cướp 34 tấn thép trên xe đầu kéo

Ngày 17-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Đồng thời, cảnh sát đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng phạm tội.

Giết tài xế cướp 34 tấn thép trên xe đầu kéo ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể tài xế P. Ảnh: FB

Theo đó, vụ án được người dân phát hiện vào khoảng 15 giờ ngày 16-2, tại khu vực đường đôi 280, địa phận thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. 

Một số nhân chứng cho biết họ thấy chiếc xe ô tô của một công ty thép đã đậu ba ngày tại ven đường. Thấy bất thường, một số người dân tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi đã chết trong cabin, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Công an tỉnh Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến rạng sáng 17-2, công tác khám nghiệm vụ án mạng cơ bản hoàn tất. Bước đầu, cảnh sát xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Nạn nhân trong vụ án là anh NVP (trú tại Quốc Oai, Hà Nội), làm nghề lái xe. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy anh P. bị chết do các vết dao đâm.

Thời điểm xảy ra vụ án mạng, anh P. chở sắt thép từ Hải Dương về Hà Nội để giao hàng. Tuy nhiên, sau khi nhận sắt thép, anh P. mất tích cho đến khi được phát hiện. 

Khi phát hiện thi thể của nạn nhân, toàn bộ số hàng trên xe gồm 34,3 tấn thép đã bị mất.

Ngoài ra công an cũng xác định hiện trường vụ án là ở một nơi khác, nghĩa là hung thủ sát hại nạn nhân rồi tới khu vực trên bỏ lại.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.