Giở trò đồi bại với phụ nữ rồi ném xuống giếng

(PLO)- Thấy người phụ nữ tưới cà phê một mình, Giang gây án rồi vứt xác nạn nhân xuống giếng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-9, TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt bị cáo Rah Lan Giang (21 tuổi, ngụ xã Ia Rong, huyện Chư Pưh) tù chung thân về tội giết người và năm năm tù về tội hiếp dâm, tổng hợp hình phạt chung là tù chung thân.

Bị cáo Giang tại tòa. Ảnh: TS

Bị cáo Giang tại tòa. Ảnh: TS

Theo cáo trạng, ngày 14-3, sau chầu nhậu ở nhà mẹ vợ, Giang nảy sinh mâu thuẫn với vợ và đòi chạy xe máy về nhà mẹ ruột. Lo Giang bị ngã xe nên mọi người giữ lại không cho đi. Bực tức, Giang tự đi bộ về nhà và ngủ quên trên rẫy cách đó 500 m.

Đến 22 giờ cùng ngày, Giang tỉnh dậy, rồi đi bộ về nhà mẹ vợ. Lúc này, Giang thấy bà TTH (46 tuổi) tưới cà phê một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Tiếp đó, Giang nhặt một khúc cây cứng đánh vào đầu bà H. Lúc này, nạn nhân ra sức chống cự liền bị Giang đánh đến bất tỉnh và giở trò đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi, Giang vứt bà H và xe máy của nạn nhân xuống giếng gần đó.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.