Giới chủ Mỹ của MU thay logo để thu phục CĐV

Giới chủ Mỹ của MU thay logo để thu phục CĐV ảnh 1

Logo hiện tại của MU (bên trái) và logo dự kiến được đổi 

Quyết định thay đổi logo được đánh giá là hành động nhằm khôi phục hình ảnh không mấy tốt đẹp của giới chủ Mỹ trong mắt người hâm mộ Quỷ đỏ. Các CĐV MU từ lâu cho rằng anh em Glazer chỉ biết kinh doanh trên thương hiệu Manchester United chứ không hề quan tâm đến lịch sử của một trong những đội bóng hàng đầu nước Anh.

Man United đã bị chỉ trích rất nhiều vào năm 1998 khi ban lãnh đạo bỏ dòng chữ "football club" trên logo đội bóng sau 43 năm tồn tại. Những người có trách nhiệm khi đó cho rằng sẽ dễ dàng hơn cho việc in ấn và quảng bá với mỗi dòng chữ Manchester United có kích thước to hơn. Giám đốc điều hành mới của MU, ông Ed Woodward chia sẻ về dự định thay đổi logo: "Tôi không thích hình ảnh logo MU không có từ CLB bóng đá như nó bị dỡ bỏ vào năm 1998. Cả Joel (Glazer) cũng không thích điều đó. Chúng tôi đang cân nhắc việc thay đổi. Man United là một đội bóng, không phải một doanh nghiệp".

Giới chủ Mỹ của MU thay logo để thu phục CĐV ảnh 2

Logo cũ của MU có dòng chữ "football club"

Giới chủ Mỹ ở Old Trafford vốn không được các CĐV yêu quý vì đã gán nợ cá nhân vào đội bóng nhưng cả hai HLV gần đây của MU là Sir Alex Ferguson và David Moyes đều dành những lời có cánh cho các ông chủ. Nhà Glazer được nhận xét là luôn theo sát đội bóng và ủng hộ các HLV.

Tân giám đốc MU, ông Woodward cũng tiết lộ rằng giới chủ Mỹ không có ý định bán CLB trước thông tin cho rằng những nhà đầu tư ở Trung Quốc và Qatar sẵn sàng trả 1 tỷ bảng để mua lại. "Họ là những ông chủ có kế hoạch dài hạn, cùng với các cổ đông khác của chúng tôi. Họ đã mua lại đội bóng cách đây 8 năm và sẽ còn gắn bó với nơi này trong nhiều năm tới", Woodward cho biết.

Theo Hữu Nhơn (VNE)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).