Gọi 08.88800064 phản ánh về tiêu cực lĩnh vực TNMT

Cụ thể các lĩnh vực tiếp nhận gồm: Đất đai, đo đạc và bản đồ, môi trường, tài nguyên và khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biển hải đảo, viễn thám...

Văn phòng Sở sẽ phân công cán bộ trực Đường dây nóng tiếp nhận thông tin 24/24 giờ. Thông tin gửi qua Số điện thoại: 08.88800064 hoặc địa chỉ Email: sotnmt@baria-vungtau.gov.vn

Theo ông Tú, Văn phòng Sở TN&MT tỉnh sẽ chủ trì, phối hợp với các phòng chuyên môn và cơ quan, đơn vị trực thuộc để xử lý, trả lời các phản ánh, kiến nghị của người dân, DN, tổ chức. Ngay khi tiếp nhận thông tin, cán bộ trực đường dây nóng sẽ ghi lại thông tin, số điện thoại, email người gửi để có thể phản hồi lại khi có kết quả xử lý. Văn phòng sẽ định kỳ tổng hợp tình hình, báo cáo với lãnh đạo Sở về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân.

Các phòng chuyên môn và cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở có trách nhiệm trả lời các phản ánh, kiến nghị đã tiếp nhận theo quy định sau khi tiếp nhận thông tin bằng văn bản hoặc qua điện thoại của lãnh đạo Văn phòng Sở đối với những vấn đề cấp bách, bức xúc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

(PLO)- Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN triển khai chủ đề "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí". Để thực hiện chủ đề đó, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia – EVNNPT và các đơn vị thành viên đã quyết liệt triển khai các giải pháp để vừa có thể tiết giảm chi phí, vừa vận hành các tuyến truyền tải điện một cách an toàn, liên tục và hiệu quả.

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

(PLO)- Phát biểu trong hội thảo Đề án Đầu tư huyện Bình Chánh thành quận hoặc TP thuộc TP.HCM giai đoạn 2021-2030, ông Trần Văn Nam, Bí thư huyện Bình Chánh, cho rằng trong tương lai TP Bình Chánh nên hướng thành TP phức hợp.