GoViet đã làm gì ở Việt Nam sau một năm?

Tối 18-8, tại Hà Nội, GoViet kỷ niệm một năm ra mắt tại Việt Nam và công bố cán mốc 100 triệu chuyến xe với sự tham gia của gần 5.000 tài xế.

Tháng 8-2018, GoViet chính thức ra mắt tại TP.HCM, tiếp đó là ở Hà Nội vào tháng 9-2018. Chỉ sau 12 tháng hoạt động, GoViet nhanh chóng hoàn thành 100 triệu chuyến xe ở cả hai thành phố với sự tăng trưởng hơn 400% số lượng đơn đặt hàng. Nền tảng này đang tạo ra thu nhập ổn định cho hơn 125.000 đối tác tài xế.

GoViet đã làm gì ở Việt Nam sau một năm? ảnh 1
GoViet ra mắt ở Việt Nam tròn một năm và mang lại những con số mà nhiều doanh nghiệp trong nước cần phải suy nghĩ.

Đặc biệt, dịch vụ vận tải giao nhận thực phẩm (GoFood) được triển khai ở TP.HCM vào tháng 11-2018 và ở Hà Nội vào tháng 3-2019 nhưng nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giao nhận đồ ăn, kết nối khách hàng với 70.000 nhà hàng và có hơn 1 triệu món ăn trên app GoViet.

Mỗi ngày riêng GoFood tiếp nhận hàng trăm ngàn đơn hàng, tăng trưởng 25%-35% mỗi tháng. Bên cạnh đó, GoSend cũng đã hoàn thành hàng triệu đơn hàng kể từ ngày ra mắt vào cuối năm 2018.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng giám đốc GoViet, khẳng định rất tự hào về những gì đội ngũ GoViet và các đối tác đã cùng nhau đạt được trong một thời gian ngắn như vậy. Thành công của GoViet được định nghĩa bởi giá trị mang lại cho các khách hàng và khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống.

“Chúng tôi không chỉ đo lường thành công bằng các con số, còn bằng những tác động kinh tế - xã hội mà công ty có thể tạo ra. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững, lâu dài…” - bà Trang khẳng định.

Là đối tác của GoViet, anh Nguyễn Văn Nam cho biết sự có mặt của các công ty công nghệ nói chung và GoViet nói riêng đã tạo ra sân chơi hấp dẫn. "Qua đó, tài xế được quyền lựa chọn các đối tác tốt, mang lại thu nhập cao, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng..." - anh Nam chia sẻ.

Được biết GoViet đang hướng tới trở thành một “super-app” (siêu ứng dụng) dành cho Việt Nam, theo mô hình đang rất thành công mà tập đoàn liên kết Gojek đang triển khai ở Indonesia, một thị trường có nét tương đồng với Việt Nam.

Gojek đang là nền tảng dịch vụ và thanh toán theo nhu cầu dựa trên thiết bị di động lớn nhất khu vực Đông Nam Á, trở thành decacorn startup hiếm hoi của châu Á, thu hút đầu tư của Google, Tencent, Temasek, Visa…

GoViet là một công ty liên kết với Gojek Group, tập đoàn công nghệ đa nền tảng lớn nhất Indonesia. GoViet hiện đang hoạt động tại Hà Nội và TP.HCM trên ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood).

Bia Saigon Special làm mới diện mạo

Bia Saigon Special làm mới diện mạo

(PLO)- Lon Bia Saigon Special 330ml được cải tiến thành kiểu dáng lon cao hiện đại, trên cả chai và lon bia đều có thông tin xuất xứ cùng hình ảnh hoa bia Yakima đặc trưng.