Griezmann đánh lạc hướng tin đồn về MU

Theo đó, Antoine Griezmann từng tiết lộ việc anh sẽ rời đội bóng của Tây Ban Nha để tìm về CLB lớn khác có tiềm năng và tham vọng cao hơn.

Cùng lúc Griezmann tiết lộ thông tin này, MU cũng vừa đoạt Cúp Europa League và mùa sau sẽ chinh chiến ở đấu trường Champions League. Lời đồn tiền vệ này đầu quân cho MU càng lớn hơn khi chính anh khẳng định MU ưu tiên là bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng hè 2017.

Griezmann nhiều khả năng sẽ đầu quân cho MU. Ảnh: AFP

Thế nhưng Griezmann lại viết trên trang cá nhân của mình rằng hiện tại anh vẫn là người của Atletico Madrid và chưa có một quyết định chính thức nào về sân Old Trafford. “Tôi vẫn còn muốn sát cánh với đồng đội và HLV Simeone chinh phục các danh hiệu cho Atletico. Chúng tôi đã trải qua một mùa giải thú vị với những nỗ lực tuyệt vời và CLB sẽ tốt hơn ở mùa bóng mới” - Griezmann chia sẻ. Anh còn nhấn mạnh về tương lai của mình sẽ có sau khi nói chuyện với người đại diện.

Theo giới thạo tin, Griezmann đang muốn đánh lạc hướng báo chí quá săm soi vào việc riêng của anh nhưng cũng không phủ nhận sẽ khoác áo MU mùa bóng mới. Vấn đề của Griezmann còn là việc HLV Mourinho có chịu chi mức giá 86 triệu bảng Anh để giúp thanh lý hợp đồng với Atletico.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm