Hài hước:Trọng tài chính rút thẻ đỏ đuổi trọng tài biên

Video tình huống hài hước trọng tài chính rút thẻ đỏ đuổi trợ lý của mình.

Khoảng giữa hiệp đầu của trận đấu, trong lúc đội chủ nhà Kilmarnock chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc thì một tình huống bất ngờ xảy ra. Trọng tài biên đã xin tạm dừng trận đấu bởi ông có vấn đề về sức khỏe. Sau đó người ta chứng kiến trọng tài biên Andrew McWilliam cúi xuống nôn khan ngay trên sân.

Vị trọng tài chính Craig Thomson lập tức chạy lại xem xét tình hình của người đồng nghiệp. Sau đó trọng tài chính Craig Thomson bất ngờ rút ra chiếc thẻ… đỏ đuổi vị trọng tài biên. Tình huống trên khiến vị trợ lý trọng tài Andrew McWilliam đứng hình, ngạc nhiên trong vài giây. Sau đó ông lại tiếp tục nôn khan.

Chiếc thẻ đỏ khiến vị trợ lý trọng tài đứng hình vài giây rồi cười trừ.

Các cầu thủ và những người có mặt trên sân được một trận cười vỡ bụng. Tất nhiên, đây chỉ là tình huống đùa vui của trọng tài chính. Sau đó vị trọng tài biên vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ của mình cho đến hết trận.

Ở trận đấu này, Dundee đã đánh bại chủ nhà Kilmarnock bằng bàn thắng duy nhất ở phút 55 do công của Marcus Haber.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 gặp đối thủ lớn Saudi Arabia vào đêm 24-9 với hy vọng có điểm để giành vé đi tiếp.

Việt Nam lại thắng Nepal

Việt Nam lại thắng Nepal

(PLO)- Các cô gái Việt Nam vừa có trọn ba điểm tại ASIAD 19 khi đối đầu với đối thủ quen thuộc.

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

(PLO)- Hy vọng có điểm trước đối thủ lớn Iran của thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tan thành mây khói khi tuyển Olympic Việt Nam để thua nặng nề 0-4 và phải chờ đến lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 sống mái với Saudi Arabia.

Thể thao Quân đội săn vàng ASIAD 19

Thể thao Quân đội săn vàng ASIAD 19

(PLO)- Lãnh đạo thể thao Quân đội có những phần quà khích lệ tinh thần các VĐV lên đường tham dự ASIAD 19 tại Hàng Châu với quyết tâm lớn cùng Đoàn thể thao Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà.

Lão tướng Quận 6 đăng quang trong trận chung kết nghẹt thở

Lão tướng Quận 6 đăng quang trong trận chung kết nghẹt thở

(PLO)- Cựu cầu thủ Thể Công Nguyễn Anh Tuấn cùng đồng đội Lão tướng Quận 6 đã lên ngôi vô địch trong trận chung kết giàu kịch tính với cú lội dòng nước ngược đẹp mắt thắng chủ nhà Quận Bình Tân trên chấm luân lưu 11 mét, sau hai hiệp chính hòa nhau 3-3.