Hài hước:Trọng tài chính rút thẻ đỏ đuổi trọng tài biên

Video tình huống hài hước trọng tài chính rút thẻ đỏ đuổi trợ lý của mình.

Khoảng giữa hiệp đầu của trận đấu, trong lúc đội chủ nhà Kilmarnock chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc thì một tình huống bất ngờ xảy ra. Trọng tài biên đã xin tạm dừng trận đấu bởi ông có vấn đề về sức khỏe. Sau đó người ta chứng kiến trọng tài biên Andrew McWilliam cúi xuống nôn khan ngay trên sân.

Vị trọng tài chính Craig Thomson lập tức chạy lại xem xét tình hình của người đồng nghiệp. Sau đó trọng tài chính Craig Thomson bất ngờ rút ra chiếc thẻ… đỏ đuổi vị trọng tài biên. Tình huống trên khiến vị trợ lý trọng tài Andrew McWilliam đứng hình, ngạc nhiên trong vài giây. Sau đó ông lại tiếp tục nôn khan.

Hài hước:Trọng tài chính rút thẻ đỏ đuổi trọng tài biên ảnh 1

Chiếc thẻ đỏ khiến vị trợ lý trọng tài đứng hình vài giây rồi cười trừ.

Các cầu thủ và những người có mặt trên sân được một trận cười vỡ bụng. Tất nhiên, đây chỉ là tình huống đùa vui của trọng tài chính. Sau đó vị trọng tài biên vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ của mình cho đến hết trận.

Ở trận đấu này, Dundee đã đánh bại chủ nhà Kilmarnock bằng bàn thắng duy nhất ở phút 55 do công của Marcus Haber.

Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

(PLO)- Ngày 21-9, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Singapore ở giải đấu giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 và đây cũng là đối thủ chính của HLV Park Hang-seo tại đấu trường AFF Cup vào cuối năm nay.