Hàng chục người sập bẫy cô gái trẻ qua Zalo

Cuối năm 2015, hàng loạt nạn nhân trên địa bàn Đồng Tháp bị sập bẫy lừa một cô gái trẻ với tổng số tiền bị chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. Các nạn nhân quen cô gái qua mạng Zalo và được cô này mời đi ăn uống, hát karaoke. Sau đó, cô ta mượn xe máy, điện thoại rồi đi mất. Có trường hợp cô ta chủ động rủ nạn nhân vào nhà trọ rồi chiếm đoạt tiền, điện thoại của họ…

Sau khi lập chuyên án, công an xác định Ly là thủ phạm những vụ lừa đảo trên và bắt nghi phạm khi Ly đang ở trong một khách sạn.

Bước đầu, Ly khai nhận thực hiện 23 vụ lừa đảo ở Đồng Tháp, An Giang, Bình Dương, Long An, Vĩnh Long và TP.HCM… Công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.