Hậu Giang: TP Vị Thanh có tân Chủ tịch UBND

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Huỳnh Thanh Phong, Phó Bí thư Thành ủy TP Vị Thanh được HĐND TP Vị Thanh, được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP này.

Ngày 7-10, HĐND TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, khóa XII tổ chức Kỳ họp lần thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền.

Tại kỳ họp, HĐND TP đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND TP Vị Thanh đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, do chuyển công tác về Sở Tư pháp.

Hậu Giang: TP Vị Thanh có tân Chủ tịch UBND ảnh 1

Ông Huỳnh Thanh Phong (bìa trái) được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Vị Thanh. Ảnh: MỸ MỸ

HĐND TP cũng bầu bổ sung ông Huỳnh Thanh Phong, Phó Bí thư Thành ủy giữ chức Chủ tịch UBND TP, tỉ lệ phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Ông Huỳnh Thanh Phong, sinh năm 1982, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, cao cấp lý luận chính trị.

Trước khi giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông Phong là Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, ông Phong đã từng đảm nhiệm các chức vụ: Phó Trưởng phòng quản lý lao động thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Trưởng phòng Tín dụng thuộc Quỹ đầu tư và Phát triển tỉnh Hậu Giang, sau đó được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Quỹ này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.