Hẹn giải quyết mâu thuẫn khi chơi bida, 1 người bị đâm chết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đức đâm V. tử vong khi gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn trong lúc chơi bida trước đó.

Tối 12-11, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết Lương Huỳnh Đức (ngụ ở thị xã Ninh Hòa) ra đầu thú, khai nhận đã đâm chết anh Đ.K.V do mâu thuẫn trong lúc chơi bida.

Hẹn giải quyết mâu thuẫn khi chơi bida, 1 người bị đâm chết ảnh 1

Lương Huỳnh Đức ra cơ quan công an đầu thú. Ảnh: CÔNG AN

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày Đức và V. chơi bida với nhau thì xảy ra mâu thuẫn. Cả hai hẹn gặp tại phường Ninh Giang để giải quyết.

Đức gọi hai người bạn còn V. cũng đi cùng ba người mang hung khí đến điểm hẹn. Tại đây, hai nhóm lao vào đánh nhau. Đức đã dùng dao thủ sẵn đâm V. tử vong.

Sau khi gây án, Đức bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, thanh niên này đã ra đầu thú khi được gia đình vận động.

Công an thị xã Ninh Hòa đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm việc với những người liên quan để điều tra làm rõ vụ án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.