Hết chơi súng thật bắn người, Cole lại tìm đến súng giả

Ashley Cole là một trong những ngôi sao nổi tiếng được tựa game Call of Duty mời đến lễ ra mắt tại London. Sự việc này sẽ không có gì đáng chú ý nếu trước đó hậu vệ Chelsea không dính đến bê bối sử dụng súng săn bắn thương người khác.

Hết chơi súng thật bắn người, Cole lại tìm đến súng giả ảnh 1

Cole tới dự lễ ra mắt của Call of Duty ở London

Cụ thể hồi tháng Hai vừa rồi, Cole đã mang súng săn tới khu tập huấn tại Cobham. Trong khi đang nghịch “hàng nóng”, cầu thủ người Anh không hiểu vô tình hay cố ý đã làm súng cướp cò và bắn bị thương Tom Cowen, một sinh viên thực tập ở Chelsea.

Vụ việc trên đã chìm vào quên lãng khi Tom Cowen không tiến hành khởi kiện cầu thủ Chelsea.

Trước việc Cole ủng hộ cho tựa game bạo lực Call of Duty, tờ Daily Mail châm biếm: “Có lẽ chúng ta nên biết ơn cầu thủ người Anh bởi chỉ ưa thích trò chơi mô phỏng bắn súng hơn là (tiếp tục) dùng nó trong thế giới thực”.

Cũng trong ngày ra mắt của Call of Duty, một siêu quậy khác của làng bóng đá xứ Sương mù là Joey Barton cũng tham gia. Ngay lập tức tiền vệ này lại gây rắc rối khi đả kích 1 loạt các ngôi sao truyền hình và diễn viên tới dự buổi lễ. Các ngôi sao màn bạc như Mark Wright, James Argent và Joey Essex bị Barton quy chụp: “nông cạn, giả mạo và khoe khoang”.

Theo Đăng Khôi (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.