Hết tháng 'cô hồn', nhiều dòng xe vẫn đua nhau giảm giá

Cụ thể, các đại lý của Toyota đang tiến hành giảm giá cho mẫu Fortuner lên đến 60 triệu đồng. Theo đó, bản tiêu chuẩn và bản số tự động 4x2 có giá đã giảm lần lượt là 973 triệu đồng và 1,044 tỉ đồng. Đối với phiên bản 2.8 cũng được giảm 40 triệu đồng và có giá như sau: 1,314 tỉ đồng và 1,322 tỉ đồng.

Được biết hiện nay mẫu Toyota Fortuner đang được hãng hỗ trợ tiền phí trước bạ. Mức giá giảm này cũng tùy thuộc vào các đại lý lựa chọn.

Hết tháng 'cô hồn', nhiều dòng xe vẫn đua nhau giảm giá  ảnh 1
Nissan Terra giảm giá lên đến 90 triệu đồng.

Tương tự vậy, mẫu Nissan Terra có mức giảm giá nhiều hơn, dao động 70-90 triệu đồng. Sau giảm giá, Nissan Terra bản cao cấp chỉ có giá 1,1 tỉ đồng.

Đối với hãng xe Mitsubishi lại giảm giá cho nhiều mẫu như Pajero, Attrage, Mirage. Trong đó, Mitsubishi Mirage và Attrage được giảm ở mức 5-20 triệu đồng (tùy từng phiên bản). Riêng mẫu Pajero Sport bản tiêu chuẩn được giảm lên đến 92 triệu đồng. Cụ thể, giá niêm yết của Mitsubishi Pajero từ 980 triệu đồng xuống 888 triệu đồng.

Ngoài ra, một số mẫu của Thaco cũng đang giảm giá 20-70 triệu đồng cho một số mẫu xe. Tuy nhiên, giảm giá cao nhất có thể kể đến Mazda CX-5 với 100 triệu đồng.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.