Hình ảnh đáng yêu của những ngôi sao bảng B trước trận Albania - Tây Ban Nha, Croatia - Ý

(PLO)- Hình ảnh những ngôi sao bảng B trước hai trận Albania - Tây Ban Nha, Croatia - Ý thật đáng yêu và đọng lại không phải là đấu đá trên sân mà là những phút giây lắng đọng rất đời thường.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

2 giờ sáng 25-6 hai trận cuối bảng B diễn ra giữa Croatia - Ý và Tây Ban Nha - Albania. Tây Ban Nha đã chắc suất đầu bảng sau hai trận toàn thắng trong khi Ý, Albania và Croatia vẫn chưa hết hy vọng với chút ưu thế cho Ý đang có 3 điểm hơn Albania và Croatia đều cùng 1 điểm.

Cùng với phần phân tích chuyên môn, có hai tấm ảnh được đăng tải ở phần hậu trường bảng B rất dễ thương và khiến nhiều người chú ý. Đó là hình ảnh các cầu thủ đang khoác áo CLB Real Madrid ngồi lại chia sẻ với nhau dù về với đội tuyển họ là đối thủ của nhau. Những Nacho, Dani Carvajal sau trận Tây Ban Nha huỷ diệt Croatia đã ngồi lại chia sẻ với lão tướng Luka Modric và thậm chí họ còn đổi áo cho nhau và động viên nhau thật chân tình.

Những tờ báo Tây Ban Nha còn đưa dòng tít thú vị là “Những người cùng có 6 chiếc cúp Champions League đã ngồi lại bên nhau dù vui buồn khác nhau”.

Sau lượt trận cuối bảng B, có thể Tây Ban Nha và Croatia không cùng đồng hành khi người tiếp tục hành trình, người có thể về nước nhưng cái tình của những cựu binh Real Madrid thật đáng quý.

những ngôi sao bảng B _2.jpg
Nacho, Dani Carvajal của Tây Ban Nha cùng động viên an ủi Modric, họ là những đồng đội của nhau ở Real Madrid.

Hình ảnh khác là cậu học trò chưa đầy 17 tuổi Lamine Yamal của đội tuyển Tây Ban Nha dù mới lập kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất từng góp mặt tại Euro và cũng là cầu thủ nhỏ tuổi nhất kiến tạo thành bàn ở Euro trên sân thì rất mạnh mẽ gieo sầu cho các hậu vệ nhưng về khách sạn mỗi tối lại mang sách, vở ra làm bài tập cho kịp với chương trình học tại Tây Ban Nha.

những ngôi sao bảng B _1.jpg
Lamine Yamal trên sân dũng mãnh nhưng về khách sạn nghỉ thì đúng là cậu học sinh tuổi chưa đến 17.
lamine-yamalnhững ngôi sao bảng B .jpg
Lamine Yamal đi vào lịch sử cầu thủ dự vòng chung kết Euro trẻ nhất.

Tuổi 17 đầy mạnh mẽ là cầu thủ chuyên nghiệp và có nhiều thu nhập, nhiều danh tiếng nhưng rời chiếc áo đội tuyển ra thì cậu bé Lamine Yamal vẫn là cậu học trò dễ thương chăm học.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm