HLV Akira Nishino ‘cứu’ nhà tài trợ Nhật!

AFF cho biết Suzuki sẽ tài trợ lâu dài cho giải đấu hàng đầu Đông Nam Á vì rất thành công và gây tiếng vang lớn, đặc biệt sau khi có sự thiết kế thể thức thi đấu của công ty tổ chức sự kiện và tài trợ đẳng cấp Lagardere Sports.

HLV Akira Nishino người Nhật vốn là người đồng hương của Tập đoàn Suzuki gần đây đã lên tiếng với LĐBĐ Thái Lan. Ông nói Thái Lan cần chú trọng giải truyền thống hàng đầu Đông Nam Á mà đội tuyển họ đang giữ thành tích tốt nhất khu vực (năm lần vô địch). Và ý kiến của HLV Akira Nishino đã thay đổi suy nghĩ của những nhà điều hành bóng đá Thái Lan.

Thậm chí, HLV Akira Nishino còn mạnh miệng nói rằng ông muốn đội tuyển Thái Lan vô địch giải đấu này để đòi lại ngôi vị số một từ Việt Nam.

Báo chí Đông Nam Á nhân cơ hội này đã lên tiếng cho rằng ông Akira Nishino “cứu” nhà tài trợ đồng hương của ông khi giúp LĐBĐ Thái Lan hiểu ra và không xem thường “hạ thấp” giá trị AFF Suzuki Cup (!?).

Và thế là giải vô địch Đông Nam Á dành cho các đội tuyển khu vực giờ lại đầy đủ tính cạnh tranh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

HLV Pep Guardiola bị trừng phạt vì phạm luật giao thông

HLV Pep Guardiola bị trừng phạt vì phạm luật giao thông

(PLO)- HLV của Manchester City, Pep Guardiola vừa nhận một vé phạt đậu xe, sau khi để chiếc xe của mình trên phần đường cấm đậu tại Manchester trong ba giờ và đây không phải lần đầu tiên ông vi phạm luật giao thông.

HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương hướng dẫn cầu thủ CLB TP.HCM tập luyện.

CLB TP.HCM đá Cúp Quốc gia, chờ thầy ngoại

(PLO)- Ngày 28-11, CLB TP.HCM sẽ tiếp khách B. Bình Dương ở vòng loại Cúp Quốc gia trên sân Thống Nhất trong khi chờ ký hợp đồng với các ứng viên HLV Park Hang-seo, Polking hoặc Chung Hae-soung.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.