HLV Akira Nishino ‘cứu’ nhà tài trợ Nhật!

AFF cho biết Suzuki sẽ tài trợ lâu dài cho giải đấu hàng đầu Đông Nam Á vì rất thành công và gây tiếng vang lớn, đặc biệt sau khi có sự thiết kế thể thức thi đấu của công ty tổ chức sự kiện và tài trợ đẳng cấp Lagardere Sports.

HLV Akira Nishino người Nhật vốn là người đồng hương của Tập đoàn Suzuki gần đây đã lên tiếng với LĐBĐ Thái Lan. Ông nói Thái Lan cần chú trọng giải truyền thống hàng đầu Đông Nam Á mà đội tuyển họ đang giữ thành tích tốt nhất khu vực (năm lần vô địch). Và ý kiến của HLV Akira Nishino đã thay đổi suy nghĩ của những nhà điều hành bóng đá Thái Lan.

Thậm chí, HLV Akira Nishino còn mạnh miệng nói rằng ông muốn đội tuyển Thái Lan vô địch giải đấu này để đòi lại ngôi vị số một từ Việt Nam.

Báo chí Đông Nam Á nhân cơ hội này đã lên tiếng cho rằng ông Akira Nishino “cứu” nhà tài trợ đồng hương của ông khi giúp LĐBĐ Thái Lan hiểu ra và không xem thường “hạ thấp” giá trị AFF Suzuki Cup (!?).

Và thế là giải vô địch Đông Nam Á dành cho các đội tuyển khu vực giờ lại đầy đủ tính cạnh tranh.

Bơi Việt Nam thời “hậu” Ánh Viên

Bơi Việt Nam thời “hậu” Ánh Viên

(PLO)- Singapore thống trị đường đua xanh Đông Nam Á nhưng nay chắc chắn phải dè chừng, sau những màn trình diễn ấn tượng của bơi lội Việt Nam tại SEA Games 31.
MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.