HLV Gama: ‘Tôi không thể bào chữa cho thất bại trước U-23 VN’

Đồng nghiệp của HLV Park Hang-seo, HLV Alexander Gama vừa trở về Thái Lan sau vòng loại U-23 châu Á thất bại. Truyền thông nước này đã có mặt tại sân bay Don Muang và vị HLV người Brazil hứa: “Tôi sẽ cả thiện đội bóng”.

“Những con voi trận trẻ” của Thái Lan đã bị U-23 Việt Nam đánh bại 4-0, cùng việc mất người sẽ ảnh hưởng trầm trọng lên vòng chung kết năm tới tại Thái Lan vì thẻ phạt vòng loại vẫn được tính vào vòng chung kết.

Supachai đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Thái Lan.

Thái Lan phải chơi 35 phút còn lại trong tình trạng 10 chống 11 khi Supachai tung cú đấm phong cách quyền Anh vào mặt Đình Trọng.

Supachai sẽ vắng mặt trận khai mạc vòng chung kết năm tới, trong khi đó có đến tám cầu thủ trụ cột khác của Thái Lan đang “trong chế độ” dính thẻ vàng.

Vừa về tới sân bay hôm qua, HLV Gama đã chính thức xin lỗi toàn bộ người hâm mộ Thái Lan vì trận thua tan nát này.

HLV Gama nói: “Hai trận đầu, chúng tôi chơi rất tốt, nhưng sang trận gặp Việt Nam thì mọi chuyện chống lại chúng tôi. Trận đấu vượt khỏi tầm kiểm soát và cái thua cũng ngoài tưởng tượng, tôi không thể bào chữa cho thất bại này. Một thất bại quá lớn của riêng bản thân tôi”.

Ông Gama đã nói với cầu thủ rằng, cần phải cải thiện mạnh mẽ sau cái thua này, phải làm việc cật lực hơn. Chiến lược gia người Brazil cũng rất không hài lòng với cách Supachai thể hiện để dẫn đến tấm thẻ đỏ, Gama gửi gắm rằng, Supachai phải học cách kìm chế áp lực.

Riêng “tội đồ” Supachai chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, xin lỗi những gì mình gây ra và chấp nhận sự trừng phạt. Supachai nói: “Đây là tấm thẻ đỏ trực tiếp đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ của tôi, tôi rất lấy làm tiếc về nó. Đó hoàn toàn là lỗi của tôi”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

(PLO)- Cựu trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nualphan Lamsam, người có biệt danh Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT (Liên đoàn bóng đá Thái Lan) khi giành đến 68/73 tổng số phiếu bầu.