Bảng K vòng loại U-23 châu Á, Thái Lan - Indonesia (4-0)

Hạ U-23 Indonesia, U-23 Thái Lan cho thấy chân dung đích thực

Trận đầu vòng loại U-23 châu Á, bảng K đã kết thúc với chiến thắng "hủy diệt" 4-0 của Thái Lan trước Indonesia. U-23 Thái Lan đã thể hiện đúng bản chất là nhà đương kim vô địch SEA Games. Hình ảnh một U-23 Thái Lan lâu lắm rồi mới thấy họ thể hiện tốt trở lại.

Supachai, người ghi cú đúp vào lưới U-23 Indonesia

Cuộc tái đấu kể từ trận chung kết U-22 Đông Nam Á tại Campuchia cách đây không lâu là một U-23 Thái Lan rất khác.

Tất nhiên vòng loại này U-23 Thái Lan huy động được lực lượng mạnh nhất trong trạc tuổi để thi đấu. Thái Lan dự vòng loại chỉ rà soát và tập huấn mà thôi, bởi họ là chủ nhà của vòng chung kết U-23 châu Á.

HLV Gama quá cao cơ

Indonesia chỉ còn là những cái bóng của chính mình. Những “con đại bàng Garuda” như bị “voi trận” tước đi hết móng vuốt và chơi rất vô hồn vì bị ức chế.

Bốn bàn thắng của U-23 Thái Lan do công của đội trưởng Shinnaphat, Supachai (cú đúp) và Supachok ghi vào các phút 22, 49, 71 và 73. Ngoại trừ bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm 11m của Supachai, còn lại ba bàn khác đều là những pha phối hợp đẳng cấp, giàu chất kỹ thuật và tính ăn ý cao của cầu thủ Thái Lan.

HLV Sjafri hoàn toàn... đứng hình trước U-23 Thái Lan

Hai trong số ba tác giả ghi bàn cho U-23 Thái Lan là Supachai và Supachok đều là những gương mặt quen thuộc trong đội tuyển Thái Lan và CLB Buriram Utd.

Thật vậy, thành phần U-22 Thái Lan á quân Đông Nam Á khi thua Indonesia thiếu nhiều gương mặt trụ cột, nhưng hôm nay là một chân dung U-23 Thái Lan mạnh, quái và rất già dặn kinh nghiệm trận mạc...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.