HLV Hermans: 'Không cho Futsal Việt Nam viết lại lịch sử'

Thái Lan từng hai lần á quân và ba lần hạng ba châu Á. Và bây giờ đây thầy trò Hermans đang muốn đánh bại tuyển Việt Nam lần thứ hai lại giải này để nhận HCĐ. Thái Lan vượt qua vòng bảng, bảng C với ba trận toàn thắng, trong đó thắng Việt Nam 3-1 và ở tứ kết chịu thua chủ nhà Uzbekistan 1-3 trong loạt luân lưu sau kết quả hòa 2-2 ở 50 phút thi đấu chính thức và hai hiệp phụ.

HLV Hermans: 'Không cho Futsal Việt Nam viết lại lịch sử' ảnh 1
HLV Victor Hermans của Thái Lan quyết lấy hạng ba. Ảnh: QUANG THẮNG

HLV Herman giải thích rằng mọi người không biết đó thôi, chúng tôi đến với vòng chung kết trong một trạng thái không được trọn vẹn, nhiều cầu thủ chủ chốt của chúng tôi bị chấn thương nặng khi còn tập luyện ở Bangkok, thành tích vào bán kết này là rất thành công với thực trạng của tuyển Thái Lan hiện nay.

Về những cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Victor Herman, Thái Lan chạm trán năm lần và đều thắng Việt Nam.

HLV Hermans: 'Không cho Futsal Việt Nam viết lại lịch sử' ảnh 2
 HLV Bruno thì cố gắng khắc phục thua bàn vào giờ chót. Ảnh: QUANG THẮNG

Về phía tuyển Việt Nam, HLV Bruno nói: “Qua trận thua vòng bảng với những bàn thua vào phút cuối trận chúng tôi sẽ khắc phục. Cứ mỗi khi đối đầu với tuyển Thái Lan chúng tôi lại thua đậm vào cuối trận. Lần này chúng tôi sẽ cật lực chiến đấu để không xảy ra điều đó nữa".

Hà Nội đêm không ngủ...

Hà Nội đêm không ngủ...

(PLO)- Sau trận chung kết SEA Games 31 với chiến thắng thuộc về thầy trò Park Hang-seo trước người Thái, dòng người từ sân Mỹ Đình đổ về trung tâm Thành phố Hà Nội càng về khuya càng đông đúc.