Vòng 19 V-League:

HLV Kim Sang-sik “bận lòng” trên sân Bình Dương

(PLO)- Tân HLV tuyển Việt Nam (VN) Kim Sang-sik đã có mặt trên sân Bình Dương để dự khán trận đấu giữa chủ nhà và CA. Hà Nội.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Phía đội khách CA. Hà Nội, ông Trần Tiến Đại với chức danh bình thường là giám đốc kỹ thuật, nay được đăng ký ở vai trò HLV trưởng thay Kiatisak.

Thông tin HLV Mano Polking đến thị khán trận đấu là không chính xác và chuẩn bị tiếp quản CA. Hà Nội vẫn còn mơ hồ, tuy nhiên hai bên đã có những buổi gặp gỡ.

Một trận đấu có lẽ tân chiến lược gia người Hàn Quốc Kim Sang-sik của tuyển Việt Nam ngổn ngang lòng với nhiều tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho đợt tập trung đầu tháng 6 tới.

BD-CA-2.jpg
Charles Atshimene có bàn thắng mở điểm cho chủ nhà phút 39. Ảnh: DUY ANH

Thủ môn số 1 tuyển VN Nguyễn Filip trong màu áo CA. Hà Nội thể hiện không ổn, từ tâm lý, khả năng phán đoán, phản xạ và sự chậm chạp. Cảm giác như Nguyễn Filip đang tuột phong độ. Trong khi đó những Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh nhạt nhòa.

Phía B. Bình Dương những tuyển thủ như Minh Khoa, Vĩ Hào, Tiến Linh lại thể hiện bén nhọn và nhạy cảm....

BD-CA-3.jpg
Đội trưởng Quang Hải của CA. Hà Nội rất bế tắc. Ảnh: DUY ANH

Trận đấu giữa chủ nhà B. Bình Dương và CA. Hà Nội ở vòng 19 V-League có đến năm bàn thắng được hai bên ghi trong đó các chân sút chủ nhà có bốn lần chọc thủng lưới Nguyễn Filip. Kết quả, B. Bình Dương thắng CA. Hà Nội 4-1.

Các bàn thắng của B. Bình Dương lần lượt do công Charles Atshimene (phút 39), Tiến Linh (phút 54), Minh Khoa (phút 72) và Vĩ Hào (phút 88). Hồ Tấn Tài có bàn danh dự cho CA. Hà Nội từ pha bật cao đánh đầu từ phạt góc ở phút 57.

DA da gui.jpg
HLV Kim Sang-sik trên khán đài sân Bình Dương. Ảnh: D.ANH

Các tuyến trên của CA. Hà Nội thể hiện thiếu mạch lạc, không sáng tạo và đột biến, trong khi lỗi lầm của thủ môn Nguyễn Filip dẫn đến bàn thua đầu tiên ở phút 39 ảnh hưởng lớn đến tâm lý toàn đội.

BD-CA-5.jpg
Ngày rời Sài Gòn FC ba năm về trước, Geovane chưa bao giờ thi đấu xuất sắc trở lại. Ảnh: DUY ANH

Bàn thua xuất phát từ cú dứt điểm từ xa của Vĩ Hào, bóng bay sệt và căng, thủ môn Nguyễn Filip lại bắt bóng không dính để bóng bật ra và Charles Atshimene lao đến đệm bóng vào lưới.

Tình huống này quả là Nguyễn Filip gây thảm họa và tạo tâm lý chùng xuống cho toàn đội.

BD-CA.jpg
Bùi Hoàng Việt Nam và Bùi Tiến Dụng vây ráp Charles Atshimen. Ảnh: D.A

Với vai trò thủ môn số 1, Nguyễn Filip cần phải tìm lại chính mình bởi thủ môn số 1 của tuyển thể hiện thế này là thảm họa. Phong độ kiểu này thật khó để Nguyễn Filip tạo ấn tượng cho HLV Kim Sang-sik trong đợt tập trung tới.

Lối chơi của CA. Hà Nội trở lại như thời kỳ đầu và thậm chí năm ngoái dù họ lên ngôi vô địch V-League. Đội sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng cách chơi không thấy phóng khoáng, không sáng tạo, thiếu đột biết và mảng miếng bất ngờ hầu như không có.

Kết quả một số trận khác của vòng 19 V-League: Trên sân Hà Tĩnh, chủ nhà thắng CLB TP.HCM 2-1, chủ nhà ĐA. Thanh Hóa thắng Quảng Nam 3-1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm