HLV Lee đủ sức đưa Việt Nam vô địch SEA Games

Tờ Korea Herald viết: “HLV Lee Young-jin là một nhà thao lược, tiếp thu kỹ năng huấn luyện và chắt lọc rất tinh tế. Ông từng khoác áo đội tuyển tham dự ba kỳ World Cup 1986, 1990 và 1994 và rất dày dạn kinh nghiệm, đủ khả năng để đưa U-23 VN lên đỉnh cao Đông Nam Á tại SEA Games 30…”.

HLV Lee đủ sức đưa Việt Nam vô địch SEA Games ảnh 1
Báo Hàn Quốc nói HLV Lee Young-jin (phải) là người đủ khả năng để đưa Việt Nam vô địch SEA Games. Ảnh: NGỌC DUNG

Báo chí Hàn Quốc luôn nhắc đến cái tên Lee Young-jin trong các thành công của HLV Park Hang-seo với bóng đá VN và nói ông là cánh tay phải đắc lực của Park Hang-seo làm nên những kỳ tích cho bóng đá VN.

Tờ Chosun còn đề cập chi tiết vừa qua HLV này đã có mặt tại Campuchia theo dõi giải U-22 Đông Nam Á để chuẩn bị cho mục tiêu vàng SEA Games của VN vào cuối năm 2019.

Báo Korea Herald còn kết luận: “Dù trong bóng đá đôi khi còn có sự may mắn nhưng HLV Lee Young-jin đủ sức đưa bóng đá VN lên đỉnh cao nhất ở SEA Games 30, mà VN đang rất khát khao bộ huy chương vàng này”.

Philippines “chạy” thứ hạng FIFA đuổi theo Việt Nam

Philippines “chạy” thứ hạng FIFA đuổi theo Việt Nam

(PLO)-  Còn hơn hai tháng nữa, ngày 22-10, FIFA sẽ tiến hành bốc thăm các bảng đấu vòng chung kết World Cup nữ 2023. Philippines đang “thèm” thứ hạng của bóng đá Việt Nam (VN) và Thái Lan để vào nhóm hạt giống số 3.