HLV thứ ba ra đi vì AFF Cup 2020

Sau HLV Tatsuma Yoshida của tuyển Singapore, rồi Tan Cheng Hoe của Malaysia, nay đến lược Selvaraj của Lào cũng phải ra đi vì thành tích yếu kém tại AFF Cup 2020.

Người thay thế HLV Selvaraj (người Singapore) ngồi ghế nóng tuyển Lào cũng là một gương mặt khá quen thuộc.

HLV thứ ba ra đi vì AFF Cup 2020 ảnh 1

HLV Selvaraj không để lại ấn tượng gì với tuyển Lào tại AFF Cup 2020 vừa qua.   Ảnh: Getty

Đó là HLV Michael Weiss, người Đức, từng dẫn dắt tuyển Philippines đá hai kỳ AFF Cup, sau đó ông sang làm HLV tuyển Mông Cổ.

Ông Michael Weiss từng nhận danh hiệu “HLV truyền cảm hứng nhất trong năm” của AFC thời gian ông dẫn dắt tuyển Philippines.

HLV thứ ba ra đi vì AFF Cup 2020 ảnh 2

Billy (21), tuyển thủ Lào đang chơi bóng tại Pháp cứ "xách xe không" chạy mãi ở AFF Cup 2020.    Ảnh: Getty

Nay về Lào thay HLV Selvaraj, ông Weiss làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U-23 Lào.

Ngồi ghế nóng tuyển Lào, HLV Michael Weiss phát biểu: “Tôi cám ơn ông Viphet, chủ tịch LĐBĐ Lào vì đã tin tưởng và mời tôi giúp bóng đá Lào. Tôi tin rằng quá trình hợp tác này sẽ diễn ra tốt đẹp”.

Tuyển Lào thể hiện rất kém tại AFF Cup 2020 vừa qua, đội có ngôi sao Lào kiều từ Pháp về là Billy đá tiền đạo...nhưng cứ “xách xe không” chạy mãi qua bốn trận vòng bảng, bảng B. Khả năng chuyên môn của Billy là rất tốt, nó thể hiện “cái trình” của một cầu thủ từng chơi Ligue 1 và hiện đang chơi tại Ligue 2 của Pháp.

Tuy nhiên HLV Selvaraj đã không phát huy và kết nối được Billy với phần còn lại của đội.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.