'Hô biến' rượu volka Hà Nội thành... Chivas thượng hạng

Ngày 28/1, Công an TP.Pleiku, Gia Lai cho biết, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTQL kinh tế và chức vụ Công an TP.Pleiku vừa phát hiện bắt quả tang cơ sở làm giả rượu ngoại tại tổ 17 phường Phù Đổng, TP.Pleiku với quy mô lớn.

'Hô biến' rượu volka Hà Nội thành... Chivas thượng hạng ảnh 1
 

Đối tượng Nguyễn Thái Hào khai nhận hành vi sản xuất rượu giả với cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Thái Hào (40 tuổi) trú tại hẻm 112 đường Tôn Thất Tùng, phường Phù Đổng TP.Pleiku, chủ cơ sở sản xuất rượu giả cho biết, đã dùng rượu Hankey pha với Wallstreest và một phần rượu Volka... Pha chế xong rượu được cho vào chai rượu Chivas mua lại từ những người bán ve chai và đóng nắp bằng tay, dán tem giả.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện dụng cụ làm rượu giả gồm một thùng 20 lít đựng chất lỏng màu nâu, một chai phẩm mầu, phễu lọc và trên 100 chai rượu ngoại các loại chủ yếu là Chivas, 200 chai volka Hà Nội, gần 200 chai rượu vang các loại.

Mở rộng kiểm tra khu phòng ngủ và nhà kho đối tượng, lực lượng Công an còn phát hiện 700 vỏ và nắp chai, 240 logo thương hiệu nổi tiếng Chivas, Golden label và trên 1.000 tem nhãn rượu ngoại.

Vụ việc đang được Công an TP.Pleiku điều tra làm rõ.

Theo CAND