Hoàng Nam 23 lần bị đối thủ ‘chụp hình’

Trận này Hoàng Nam nhận tổng cộng 23 cú aces (giao bóng ăn điểm trực tiếp) từ Vardhan. Những cú giao bóng đấy dân trong nghề hay nói là “quá nhanh quá nguy hiểm” khiến đối phương không kịp trở tay và bị… “chụp hình”.

Sự chênh lệch đấy có thể hiểu được khi Hoàng Nam thua đối thủ hơn 500 bậc lại là hạt giống số 1.

Chỉ mỗi set đầu, Vardhan thực hiện tám cú aces nhưng Hoàng Nam vẫn thi đấu tự tin, xuất sắc bẻ bàn vượt lên dẫn trước 1-0 qua set thắng 6/3.

Hoàng Nam 23 lần bị đối thủ ‘chụp hình’ ảnh 1

Tuy phải 15 lần đối diện với các pha cứu bàn thua trông thấy nhưng Vardhan Vishnu cho thấy anh là tay vợt đầy bản lĩnh qua thành tích từng vươn lên hạng 262 ATP, từng cùng đồng đội Sania Mirza đoạt HCB đôi nam nữ Asiad 2010 và mới đây anh còn đoạt chức vô địch giải Futures F1 Ấn Độ… Vardhan Vishnu đã không cho Hoàng Nam thêm cơ hội lật đổ nào. Và với 15 cú aces thực hiện được ở hai ván sau, Vardhan ngược dòng ngoạn mục thắng lại 6/3; 6/2 ghi tên mình vào bán kết.

Mặc dù thất bại nhưng Lý Hoàng Nam tích lũy thêm được 2 điểm thưởng cho hành trình đặt mục tiêu tấn công vào tốp 800 tay vợt hàng đầu thế giới.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
30.000 vé giả trận chung kết Champions League

30.000 vé giả trận chung kết Champions League

(PLO)- Sau Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp đưa ra lời xin lỗi sự cố trận chung kết Champions League giữa Real Madrid - Liverpool, mới đây, lại đến lượt Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Gerald Darmanin xin lỗi công khai trên phương tiện truyền thông quốc tế.