CARAVAN ĐÀ LẠT 2017:

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa ​

Chương trình lần này có chủ đề “Kết nối yêu thương”, kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 17 đến 19-11) với rất nhiều hoạt động. Không chỉ là cầu nối để các doanh nhân giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, chương trình còn bao gồm nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa.

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa  ​ ảnh 1

Cụ thể, chương trình đã tổ chức các buổi tiệc tối thân mật, thi đấu Golf giao lưu, nhằm giúp doanh nhân tại TP. HCM kết nối và mở rộng quan hệ đối tác với doanh nhân tỉnh Lâm Đồng.

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa  ​ ảnh 2

Hơn 60 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp cũng đã được tổ chức trong khuôn viên Khách sạn Ladalat, phục vụ cho công tác xúc tiến thương mại của chương trình. Đoàn cũng tham quan một số địa điểm đang kêu gọi đầu tư và ưu đãi đầu tư cùng lãnh đạo tỉnh, tham dự chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch dưới sự chủ trì của ban tổ chức và lãnh đạo tỉnh. Đây là một nỗ lực rất lớn của ban tổ chức trong việc giúp các doanh nhân tiếp cận các cơ hội kinh doanh – đầu tư trên địa bàn TP. Đà Lạt.

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa  ​ ảnh 3

Ngoài ra, đoàn Caravan 2017 cũng đã đến thăm và trao tặng 400 phần quà là thẻ bảo hiểm y tế và bộ dụng cụ sơ cứu y tế cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Nung, trao tặng hơn 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Lạc Dương, TP. Đà Lạt.

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa  ​ ảnh 4

Dịp này, ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ độc quyền – Khách sạn Ladalat. Không chỉ tài trợ toàn bộ chi phí, quà tặng cho các hoạt động của chương trình, Ladalat còn tài trợ địa điểm lưu trú và tổ chức các sự kiện của Đoàn. Sự chuyên nghiệp và hỗ trợ hết mình của Ladalat chính là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên thành công của chương trình lần này.

Hoạt động xúc tiến thương mại, thiện nguyện ý nghĩa  ​ ảnh 5

Caravan Đà Lạt 2017 đã chính thức khép lại trong sự hân hoan của ban tổ chức cùng các doanh nhân tham gia. Chương trình đã mở ra cho các doanh nghiệp những cơ hội hợp tác, đầu tư – kinh doanh cũng như đóng góp vào công tác xã hội của tỉnh. Với nhiều lợi ích như trên, chương trình rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, ban ngành và lãnh đạo của tỉnh cũng như của các doanh nghiệp trong các hoạt động sắp tới.

Ấn Độ: Hoang dã và huyền bí

Ấn Độ: Hoang dã và huyền bí

(PLO)- Lạc hậu và hiện đại, nghèo đói và giàu sang, hoang dã và huyền bí… là những gam màu tương phản trong guồng quay của cuộc sống ở Ấn Độ.
Trầm mặc nơi thâm sơn cùng cốc

Trầm mặc nơi thâm sơn cùng cốc

(PLO)- Du lịch kết hợp với trải nghiệm thiền định đang là xu hướng lan tỏa trong giới trẻ, nhiều người đã chọn chốn thâm sơn cùng cốc để tìm lại chính mình.
Lộc trời mùa nước nổi

Lộc trời mùa nước nổi

(PLO)- Sau vụ gặt, những đồng lúa bỗng biến thành biển nước mênh mông gợn sóng theo gió mùa. Rồi tự nhiên cả một đồng súng ma dần hiện ra, trổ bông đỏ, trắng, hồng, tím... như phép thần.
Tiếng đờn gió bụi

Tiếng đờn gió bụi

(PLO)- Tiếng đờn ca nơi thâm sơn cùng cốc của ngư phủ hay gã giang hồ, của nông dân hay chàng trai, cô gái đồng bào tuy có lúc lạc nhịp nhưng lại làm lòng người thổn thức nhất...