Hóc Môn: Bị hăm dọa, tạt sơn sau khi người vợ rời nhà đi

Công an xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM vừa tiếp nhận đơn trình báo của ông Hứa Tòng H. (60 tuổi, ngụ ấp 2, xã Đông Thạnh) về việc nhà ông bị tạt sơn, mắm tôm, nhớt.

Theo ông H., khoảng bốn tháng trước, người vợ có vay “nóng” của một người số tiền 4 triệu đồng nhưng không báo việc vay tiền cho người trong gia đình biết rồi bỏ đi đâu không rõ.

Sau đó, liên tục có nhóm người lạ mặt tới nhà ông H. gây áp lực, đòi tiền. “Những người này đều có vẻ ngoài dữ tợn, họ nói về việc ra đường sẽ bị xe tông chết nếu không trả tiền” – ông H. kể.

Con gái ông H. mới sinh con nhỏ nói rằng gia đình 5 người có cuộc sống khó khăn. Lao động chính là ông H. làm thợ hồ, con rể làm công nhân đều thất nghiệp do đợt dịch.

Gia đình năn nỉ những người đòi nợ sẽ trả dần mỗi tháng 500 ngàn nhưng không được chấp nhận.

Khuya 27-5, nhóm người lạ mặt tới nhà tạt sơn, mắm tôm rồi đập cửa nhà, chém vào tường để cảnh báo.  

Hoang mang lo sợ, gia đình trình báo chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, hiện những người lạ mặt vẫn chưa được xác định. Công an xã Đông Thạnh đã lập hồ sơ ban đầu, phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc.

67 công ty thu hồi nợ tại TP.HCM đều hoạt động sai nguyên tắc
67 công ty thu hồi nợ tại TP.HCM đều hoạt động sai nguyên tắc
(PLO)- Nhóm "khủng bố" không chỉ tạt sơn, ném mắm tôm vào quán phở mà còn bắt gián bỏ vào tô phở. Đây là thủ đoạn đê hèn, rất mới của nhóm thực hiện hành vi phạm tội. Trên địa bàn thành phố hiện có 67 công ty thu hồi nợ và hầu hết hoạt động sai nguyên tắc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm