Hơn 200 triệu đồng giúp cựu cầu thủ nghèo ăn tết

“Tết năm ngoái, chúng tôi đã trao tặng cho 40 cựu cầu thủ TP.HCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi bao lì xì 2,5 triệu đồng và 500 phần quà khác. Tết năm nay có tiền nhiều, anh em cũng đỡ khổ hơn rồi!” - ông Hồ Nguyễn tâm sự.

Ngày 6-1, Hội Cựu cầu thủ TP.HCM tổ chức hai trận bóng đá giao hữu trên sân Thống Nhất và tặng quà cho những cầu thủ nghèo gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào lúc 13 giờ 30.

Trận khai mạc là cuộc gặp gỡ giữa những cái tên vang bóng một thời như Hồ Thanh Cang, thủ môn Lưu Kim Hoàng, Trần Văn Xinh, Tư Lê, Hoàng “cá lóc”,… đã vào tuổi xưa nay hiếm với các đàn em, đàn cháu ở CLB An Lạc (Bình Tân). Trận thứ hai là cuộc hội ngộ giữa các cựu tuyển thủ TP.HCM gồm các tên tuổi Huỳnh Hồng Sơn, Văn Tam, Hồ Văn Lợi, Anh Huy,… với lão tướng Trường Giang FC có hoạt động từ thiện hằng năm rất mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Fair Play - Bóng đá Cao thượng 2019 cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ những tấm lòng vàng chia sẻ với Hội Cựu cầu thủ TP.HCM số tiền 140.200.000 đồng. Ông Hiển ngậm ngùi kể: “Cựu cầu thủ cao tuổi nhất trong danh sách tặng quà sinh năm 1933, tết này đã bước qua tuổi 88. Tất cả gần 40 chú, bác đều gặp khó khăn và đau yếu. Mình muốn chung tay cùng lo với các anh, muốn vận động bạn bè mang chút hơi ấm mùa xuân đến với các cựu cầu thủ, cho họ được sống với những hồi ức đẹp và ấm áp giữa vòng tay người hâm mộ. Tấm lòng của mọi người sẽ giúp các chú, bác có một cái tết ấm áp hơn”.

Huỳnh Như là thế

Huỳnh Như là thế

(PLO)- "Ẩn" như một tiền đạo ảo, "lừ đừ" đi bộ trên sân, nhưng thoắt một cái Huỳnh Như lại tỏa sáng và ghi bàn...