Hỗn chiến, 1 người bị chém lìa nhiều ngón tay ở Gò Vấp

Tối 16-7, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ hỗn chiến khiến ba người bị thương trên địa bàn. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở BV 175.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước cửa phòng trà ở quận Gò Vấp khiến ba người bị thương. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, hai nhóm thanh niên rượt đuổi nhau trên đường số 21 theo hướng từ đường Cây Trâm ra đường Quang Trung. Đến trước một phòng trà ở số 52 (phường 8, quận Gò Vấp) thì hai thanh niên chạy vào trong đóng cửa lại. Phía sau một nhóm khoảng bảy người cầm theo hung khí truy đuổi.
“Hai thanh niên vào trong kéo cửa lại trong khi nhóm truy đuổi đứng ngoài. Lúc sau hai thanh niên bên trong đi ra thì hai bên xảy ra hỗn chiến dữ dội” - một người dân cho hay.

Hỗn chiến, 1 người bị chém lìa nhiều ngón tay ở Gò Vấp ảnh 2
Cảnh sát thu giữ con dao và những vật chứng có liên quan. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Chủ tạp hóa bên đường cho biết khung cảnh chém nhau khiến cả khu vực hỗn loạn: “Tôi đứng trong nhà thì thấy một nhóm đi xe máy kéo đến cùng hung khí tấn công. Nhóm còn lại dùng ghế nhựa và một số vật dụng để chống trả. Ba người bị thương, trong đó một người bị chém lìa mấy ngón tay”.

Tại hiện trường, nhiều vết máu vung vãi khắp nơi, một số ghế nhựa bể văng tung tóe. Công an cũng thu giữ hai con dao ngắn và một số vật chứng có liên quan.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm