Honda Air Blade bất ngờ giảm giá chỉ còn chưa tới 41 triệu đồng

(PLO)- Honda Air Blade đang có giá bán tại đại lý chỉ chưa đến 41 triệu đồng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời điểm cuối năm, hàng loạt mẫu xe máy bắt đầu có sự tăng giá bán do nhu cầu người mua xe cũng tăng lên như Honda Vision, Honda SH hay một số mẫu xe tay ga của Yamaha.

Tuy nhiên, mẫu Honda Air Blade có giảm giá nhẹ. Đây là mẫu xe tay ga thể thao tầm trung và được nhiều người lựa chọn đặc biệt là phái nam.

Honda Air Blade đang có giá bán chưa tới 41 triệu đồng. Ảnh: TN ảnh 1

Honda Air Blade đang có giá bán chưa tới 41 triệu đồng. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV, Honda Air Blade phiên bản 125cc tiêu chuẩn có giá 40,98 triệu đồng, bản đặc biệt có giá là 42-44 triệu đồng (tuỳ vào màu sắc).

Đáng chú ý, mẫu Air Blade 160cc được bán với giá khoảng 55 triệu đồng.

Trước đó, trong thời điểm đầu tháng 10, Air Blade phiên bản 125cc tiêu chuẩn có giá 41,69 triệu đồng, bản đặc biệt có giá là 44-45 triệu đồng. Hay phiên bản 160cc có giá là 56 triệu đồng.

Thời điểm này, Honda Việt Nam đang triển khai chương trình quay thưởng may mắn đến với khách hàng mua xe. Trong đó, đối với khách hàng mua Honda Winner X sẽ được nhận một Điện thoại Samsung Galaxy A04s/xe.

Đối với khách hàng mua Honda Vision/Honda Wave Alpha/Honda Blade sẽ được nhận một Voucher thẻ điện thoại trị giá 600.000 đồng/xe.

Ngoài ra, với 4.000 khách hàng mua xe Honda Winner X đầu tiên tại HEAD hoặc Cửa hàng bán xe máy tổng hợp, khách hàng sẽ nhận thêm một Áo tập thể thao Đội hình Ước Mơ Honda/xe.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm