Honda cùng đồng đội đến Trung Quốc và thua thảm

Trong khuôn khổ lượt trận thứ ba vòng bảng AFC Champions League, danh thủ Keisuke Honda của Nhật cùng đồng đội của Melbourne Victory sang Trung Quốc làm khách trước Guangzhou Evergrande và thua đến 0-4. Một cái thua ngoài tầm kiểm soát của CLB mạnh đến từ Úc.

Honda cùng đồng đội đến Trung Quốc và thua thảm ảnh 1
Tuyển thủ Brazil Paulinho rơi rất hay.

Keisuke Honda chơi vị trí tiền vệ phải thi đấu rất nhạt và bị thay ra ở giữa hiệp 2. Bình thường trong màu áo Melbourne Victory đá giải Úc thì danh thủ Nhật chơi rất hay và thường xuyên ghi bàn. Nhưng tối qua thì vị “tổng quản” của các đội tuyển Campuchia tắt tiếng ngay tại tỉnh Quảng Châu.

Guangzhou Evergrande đang được HLV Fabio Cannavaro dẫn dắt. Đây là một thế lực cực mạnh của bóng đá Trung Quốc cấp CLB mà HLV huyền thoại Marcello Lippi tạo nên.

Honda cùng đồng đội đến Trung Quốc và thua thảm ảnh 2
Còn Talisca thì có cú đúp.

Bốn bàn thắng của các học trò Cannavaro do công của Talisca với cú đúp vào các phút thứ 6 và 10, Yang Liyu ghi phút 42, Broxham đá phản phút 73.

Bóng đá Trung Quốc cấp đội tuyển thì vẫn tiếp tục yếu kém, song CLB Guangzhou Evergrande lại khác. Họ đá cực hay, sức mạnh dựa trên dàn ngoại binh rất chất như Paulinho, Talisca, Hwang Bo-wen, Park Ji-soo, Browning…

Honda cùng đồng đội đến Trung Quốc và thua thảm ảnh 3
...Honda thì như chiếc xe...khô nhớt.

Các ngoại binh của đội bóng tỉnh Quảng Châu không chỉ chơi hay về mặt cá nhân mà họ còn đóng vai trò đầu tàu kích thích cầu thủ nội chơi rất hưng phấn.

Trong khi đó Melbourne Victory có rất nhiều tuyển thủ Úc nhưng vẫn không thể hiện tốt và bế tắc hoàn toàn.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.